Thứ tư, 30/08/2017 - 00:11

Chân dung “bóng hồng” đã gắn bó với McGregor từ thuở tay trắng

Dân trí Sau trận quyền anh thế kỷ với Mayweather, McGregor thực sự đã “bơi trong biển tiền”. Và người hạnh phúc nhất lúc này có lẽ chính là cô bạn gái Dee Devlin của McGregor, người đã gắn bó với chàng võ sĩ CH Ailen từ những ngày tháng còn hàn vi.
 >> “McGregor có thể chết nếu tiếp tục đấu quyền anh”
 >> McGregor tổ chức tiệc ăn mừng hoành tráng dù thất bại trước Mayweather

Conor McGregor vô cùng may mắn khi có một người bạn gái như Dee Devlin
Conor McGregor vô cùng may mắn khi có một người bạn gái như Dee Devlin

Sau chín năm gắn bó với người đẹp Dee Devlin, Conor McGregor từng xúc động cho biết anh nợ “nửa kia” của mình tất thảy mọi thứ trên đời này. Và hành trình McGregor đi lên từ đường phố Dublin cho đến võ đài thế giới lúc nào cũng in đậm dấu ấn ủng hộ của người bạn gái lâu năm.

Dee Devlin luôn là nguồn động viên lớn cho bạn trai
Dee Devlin luôn là nguồn động viên lớn cho bạn trai

Dee Devlin đến từ vùng đất Walkinstown, Co Dublin, CH Ailen. Vốn là những người đồng hương, Dee Devlin và Conor McGregor sớm đã phải lòng nhau từ trước cả khi chàng võ sĩ này “bén duyên” với UFC.

McGregor từng tự hào chia sẻ rằng: “Bạn gái tôi đã làm việc hết sức chăm chỉ trong nhiều năm trời và cô ấy bị mắc kẹt với tôi vì khi ấy tôi cơ bản là hoàn toàn chẳng được tích sự gì”.

“Tôi chỉ có một giấc mơ mà tôi đã nói với cô ấy. Với tôi, việc có thể tách cô ấy khỏi công việc, tặng cô ấy mọi thứ cô ấy từng muốn và chu du khắp thế giới với cô ấy giúp tôi tràn đầy niềm kiêu hãnh. Chúng giúp tôi tiến lên”, chàng võ sĩ 29 tuổi xúc động chia sẻ.

Dee Devlin chính là người hết lòng “chắp cánh” cho ước mơ của McGregor
Dee Devlin chính là người hết lòng “chắp cánh” cho ước mơ của McGregor

Đã ở bên người thương gần một thập kỉ nên chính Dee Devlin và Conor McGregor cũng không nhớ được chính xác những cộc mốc ngày tháng gắn bó với cả hai. McGregor chỉ có thể bộc bạch rằng lúc nào Dee Devlin cũng ở bên và là nguồn động viên lớn nhất để anh yên tâm bước lên võ đài.

Sau khi đã thành danh, Conor McGregor cũng không tiếc tiền bạo chi mua cho bạn gái những món quà đắt tiền như đồng hồ Cartier trị giá tới 20.000 bảng Anh hay tổ chức tiệc sinh nhật cho người thương ở tận thành phố tội lỗi Las Vegas. Tuy nhiên, McGregor vẫn hiểu rõ rằng mình còn rất nhiều điều cần bù đắp cho bạn gái.

“Kể từ khi tôi bắt đầu cuộc chơi này thì mỗi ngày cô ấy đều ủng hộ tôi. Cô ấy chở tôi tới phòng tập gym, cô ấy lắng nghe mọi giấc mơ của tôi. Tôi sẽ không làm được điều này nếu như nó không phải là để dành cho cô ấy. Tôi đang làm tất cả vì cô ấy”, McGregor từng tâm sự một cách hết sức chân thành.

Giờ đây, Dee Devlin đã được bạn trai bù đắp xứng đáng
Giờ đây, Dee Devlin đã được bạn trai bù đắp xứng đáng

Đầu tháng 5 năm nay, Dee Devlin đã sinh hạ cho McGregor cậu con trai đầu lòng đặt tên là Conor Jack McGregor Jr.. Và sau trận quyền anh thế kỉ với Floyd Mayweather, cả gia đình McGregor đã quây quần bên nhau, cùng chụp một bức hình hạnh phúc viên mãn.

Hạnh phúc của McGregor khiến nhiều fans ngưỡng mộ
Hạnh phúc của McGregor khiến nhiều fans ngưỡng mộ

Dung Nhi
Theo MR