Thứ hai, 10/03/2014 - 12:23

Vụ máy bay Malaysia mất tích: Đau lòng chuẩn bị cho điều xấu nhất

Dân trí Vụ máy bay Malaysia mất tích cùng 239 người trên Biển Đông vào sớm ngày thứ bảy là một thảm kịch đối với người thân của những người trên máy bay. Họ được thông báo chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.Nỗi đau của những người có người thân trên chiếc máy bay của Malaysia Airlines, bị mất tích vào sớm ngày thứ bảy trên Biển Đông với 239 người trên khoang, như càng nhân lên khi hãng hàng không không có nhiều thông tin cung cấp cho họ.

Hơn 30 tiếng sau khi máy bay mất tích, Malaysia Airlines đưa ra một thông tin quan trọng, nhưng không phải là tin tốt lành. Đại diện của hãng hàng không cho rằng người thân của các hành khách nên chuẩn bị cho điều xấu nhất có thể xảy ra.

Malaysia Airlines khẳng định tập trung chính của họ hiện giờ là chăm sóc, giúp đỡ gia đình những người trên máy bay bị mất tích, như cung cấp thông tin kịp thời, nơi ở và cả hỗ trợ về tinh thần…

Các lãnh đạo tôn giáo ở Malaysia trong khi đó đã tổ chức một buổi cầu nguyện tại sân bay cùng các nhân viên sân bay, hi vọng điều kỳ diệu sẽ xảy ra đối với chiếc máy bay.

Trung Anh

Theo Euronews