Thứ sáu, 21/04/2017 - 08:59

Quay được cảnh đấu súng giữa cảnh sát với nghi phạm khủng bố Paris

Dân trí Đoạn video do nhân chứng quay lại cho thấy một cuộc đọ súng quyết liệt của cảnh sát với nghi phạm khủng bố trên đại lộ Champs-Elysees ở thủ đô của Pháp tối 20/4. Tay súng đã sát hại một cảnh sát trước khi bị tiêu diệt.
 >> Tấn công khủng bố tại thủ đô Paris, 1 cảnh sát thiệt mạng

Quay được cảnh đấu súng giữa cảnh sát với nghi phạm khủng bố Paris

Khoảng hơn 9h tối ngày 20/4, một vụ xả súng đã xảy ra trên đại lộ Champs-Elysees tại thủ đô Paris khi một tay súng bất ngờ tấn công một chiếc xe cảnh sát đang đậu ở đây.

Một đoạn video được đăng tải trên Twitter sau đó cho thấy cảnh đấu súng giữa cảnh sát với nghi phạm. Đoạn video được quay ở vị trí khá xa nên không thể xác định rõ trong đoạn video ai là cảnh sát, ai là nghi phạm. Một trong số những người này đã ngã xuống trong cuộc đọ súng và một chiếc xe hơi màu bạc được nhìn thấy bên cạnh chiếc xe của cảnh sát.

Cảnh hoảng loạn tại hiện trường vụ xả súng khủng bố Paris

Một nhân chứng cho biết đã nghe thấy khoảng 6 tiếng súng nổ. Vụ xả súng được cho là một vụ tấn công khủng bố này đã khiến 1 viên cảnh sát thiệt mạng, 2 cảnh sát khác bị thương. Tay súng đã bị cảnh sát tiêu diệt ngay sau đó.

Theo truyền thông Pháp, nghi phạm được xác định là Karim C (hay Abu Yousuf the Belgian), 39 tuổi. Tên này từng lĩnh án 20 năm tù giam sau một vụ xả súng năm 2001 khiến 2 cảnh sát bị thương nặng. Tuy nhiên, hắn được tại ngoại sớm.

Minh Phương

Theo Dailymail