Chủ nhật, 08/06/2008 - 07:16

Những hình xăm “kinh điển” nhất hành tinh

Dân trí Trong cuộc sống, mắc sai lầm dường như là điều khó có thể tránh khỏi. Nhưng việc chọn những hình “quái” để khắc vĩnh viễn lên da lại thuộc "đẳng cấp" sai lầm khác. Dưới đây là bộ sưu tập các hình xăm có thể nói là kỳ quái và nực cười nhất hành tinh.

 

 

 

Những hình xăm này được tập hợp trong cuốn sách “NO REGRETS: The Best, Worst, & Most Ridiculous Tattoos Ever” (tạm dịch là Không hối hận: Những hình xăm đẹp nhất, xấu nhất và nực cười nhất từ trước tới nay) của hai tác giả Aviva Yael và P.M. Chen.

 

 Bob Barker, người dẫn chương trình vàng “Price Is Right” nổi tiếng của Mỹ, từng làm siêu lòng bao trái tim của các bà nội trợ khắp đất nước. Giờ đây dù Barker đã nghỉ hưu nhưng vẫn “ngự” trên cánh tay ai đó.

 

Ngôi sao phim hành động Chuck Norris, nổi tiếng với vai diễn trong phim “Walker, Texas Ranger”, chiếm vị trí “anh hùng” với những đường võ tuyệt vời trong lòng các cậu bé. Và giờ đây, diễn viên này cũng cũng “ngự” trên cánh tay của một người hâm mộ.

Theo hai tác giả của cuốn sách “NO REGRETS”, hầu hết những hình xăm họ thu thập đều là những xăm xấu nhất, và chúng là “những sai lầm” đáng yêu nhất trong hàng ngàn hình xăm hai tác giả đã nghiên cứu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh ca sỹ nhạc pop Mỹ Britney với chiếc đầu cạo trọc đã ào ạt tấn công các mặt báo lá cải khắp thế giới, và nó có vẻ như cũng tìm được đường đến với cơ thể của một người.. Giây phút “bồng bột” của Britney sẽ sớm phai nhạt trong tâm trí của công chúng, nhưng người xăm hình này có lẽ sẽ không thể quên được.

 Được các tác giả mệnh danh là “hình xăm đẹp nhất từng được thấy”, hình xăm màu này có lẽ sẽ không được “ngự” trên cơ thể của con người, nếu không có một vụ thua các cược (theo lời tác giả).

 Hình ảnh đôi kỳ lân này có lẽ sẽ không thể tìm thấy trong các câu chuyện cổ tích dành cho trẻ nhỏ. Mà nếu có, chắc chắn các em sẽ không được xem, nếu không có sự giám sát của cha mẹ.

 

 

Tại sao lại phải tốn quá nhiều để có logo các sấu Lacoste nổi tiếng trong khi bạn có thể trả phí có một lần và mãi mãi bằng cách khắc một hình lên ngực?

 

 

Wu-Tang, rapper của ban nhạc Ol' Dirty Bastard đã để lại được dấu ấn trong thế giới nhạc rap trước khi qua đời. Tuy nhiên tấm hình của rapper này dường như sẽ phải đi theo những bước chân thần thoại chăng?

 

“Đã đến lúc hội hè, vui chơi rồi”!

 

 

Chewbacca, phi công phụ của Han Solo trong bộ phim nổi tiếng “Chiến tranh giữa các vì sao”, đã có dải thiên hà của chính mình? Chiến binh lông lá này đã “hạ cánh” xuống ống đồng của một fan hâm mộ.

  

Các nhà phê bình có thể chê bai bộ phim “Snakes on a Plane” năm 2006, nhưng có một khán giả đã cảm thấy buộc phải gắn mình với bộ phim.

 

Phan Anh

Tổng hợp