Thứ bảy, 24/05/2008 - 10:36

Những bức ảnh đẹp nhất của cựu Tổng thống Nga Putin

Dân trí Một bộ sưu tập gồm khoảng 300 bức ảnh đẹp nhất của cựu Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa được trưng bày tại thủ đô Mátxcơva.

 

 

 

 

Những bức ảnh được thực hiện ở nhiều hoàn cảnh khác nhau của ông Putin, như tại nơi làm việc ở Mátxcơva, trong những chuyến công tác trong và ngoài nước, các cuộc trò chuyện với các diễn viên, nghệ sĩ, nhà khoa học cũng như với gia đình và người thân của ông.

Tổng thống Putin và Thủ tướng Đức Angela Merkel tại dinh thự tổng thống Bocharov Ruchei gần khu nghỉ mát Sochi bên bờ Biển Đen ngày 21/1/2007.

Tổng thống Putin tại trung tâm huấn luyện của đội tuyển đấm bốc quốc gia ở Chekov, gần Mátxcơva ngày 14/3/2004.

Bức ảnh chụp ông Putin đang câu cá trên sông Khemchik thuộc vùng Tuva, miền trung Siberia.

Thủ tướng Mikhail Fradkov (trái) và Tổng thống Putin tại một nhà thờ ở Mátxcơva ngày 8/4/2007.

Ông Putin đang cưỡi ngựa tại một trại nuôi ngựa trong chuyến đi nghỉ ngắn ở vùng Altai, Siberia.

Tổng thống Putin đặt hoa tại đài tưởng niệm các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố nhà hát Dubrovka ở Mátxcơva xảy ra hồi tháng 10/2002.

Tổng thống Putin đang nói chuyện điện thoại di động tại khu vực gần sông Khemchik thuộc vùng Tuva, Siberia ngày 14/8/2007. Khi đó, ông đang thảo luận cuộc điều tra vụ nổ làm trật đường ray chuyến tàu hành trình Mátxcơva-St.Petersburg.

Tổng thống Putin trong một cuộc họp báo cùng các lãnh đạo của Cộng hòa Bắc Ossetia thuộc Nga và giám đốc các trung tâm tình báo vùng và liên bang.

Ngoài bộ sưu tập này còn có 2 đĩa DVD chứa 24.000 bức ảnh khác của ông Putin.

 

 

Ánh Ninh
Theo Ria Novosti