Thứ tư, 22/02/2012 - 11:06

Ngoại trưởng Mỹ mắc sai lầm thời trang tại hội nghị G20

Dân trí Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã trở nên lạc lõng giữa đám đông trong màn chụp ảnh chung tại một hội nghị của G20 khi bà mặc một chiếc áo vest màu xanh nõn chuối, trong khi toàn bộ những người đồng cấp mặc áo sơ mi trắng.

 

Ngoại trưởng Mỹ Clinton mặc chiếc áo xanh trong màn chụp ảnh lưu niệm.

Màn chụp ảnh lưu niệm diễn ra tại hội nghị không chính thức của các ngoại trưởng thuộc G20 ở Los Cabos, Mexico hôm 20/2.

Các bức ảnh chụp tại sự kiện cho thấy tất cả ngoại trưởng các nước đều mặc đồng phục sơ mi trắng, trong khi một mình bà Clinton mặc áo màu xanh.

Dường như không có chiếc áo sơ mi trắng thừa nào ngay lúc đó. Còn Bộ Ngoại giao Mỹ thì giải thích rằng họ không được thông báo về bất kỳ quy định trang trang phục chính thức nào trước màn chụp ảnh.

Hội nghị tại Los Cabos là cơ hội để Mỹ và các thành viên khác của G20 thảo luận về cách thúc đẩy tăng trưởng bền vững, an ninh lương thực và nền kinh tế toàn cầu, cùng các vấn đề khác.

Bà Clinton thường xuyên gấp phải những tranh cãi về thời trang. Kể từ khi lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng cạnh Bill Clinton, các lựa chọn của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ về mọi thứ, từ kiểu tóc cho tới trang phục, đã bị báo giới “xăm soi”.

Và vừa mới tháng trước, tờ National Enquirer còn công khai đặt câu hỏi rằng liệu những trang phục gần đây của bà Clinton có lấy cảm hứng từ một kẻ xấu trong loạt phim James Bond ăn khách hay không.

An Bình
Theo Sideshows