Thứ sáu, 23/07/2010 - 06:39

Mỹ: Voi bất ngờ tấn công người quản tượng

Dân trí Video ghi lại cảnh một con voi bất ngờ tấn công người quản tượng và dồn anh này vào góc tường tại vườn thú ở bang Ohio, Mỹ đã được công bố.

 
Hình ảnh cắt ra từ video cho thấy con voi đang tấn công người quản tượng.

Vườn thú Toledo tại bang Ohio đã quyết định đăng tải video về vụ tấn công, xảy ra cách đây 3 tuần, với sự đồng ý của gia đình người bị nạn.

Đoạn video cho thấy con voi dường như đã bị giật mình bởi sự xuất hiện của người quản tượng Don Redfox trong chuồng. Con voi tên Louie đã hai lần dồn Redfox vào góc tường trước khi người quản tượng kịp thoát ra ngoài.

Sau vụ tấn công, Redfox đã phải nhập viện vì các vết thương đe doạ tính mạng liên quan tới phổi và bị gãy vài xương sườn . Các bác sĩ cho hay tình trạng sức khoẻ của Redfox đang tiến triển và hi vọng anh sẽ bình phục.

Anne Baker, giám đốc vườn thú, cho biết bà chưa rõ lý do tại sao con voi lại bất ngờ tấn công người chăm sóc nó. Redfox ở bên Louie hàng ngày kể từ khi con voi chào đời cách đây 7 năm.

Redfox và gia đình anh ban đầu không đồng ý công bố video này nhưng sau đó đã thay đổi quyết định nhằm chứng minh rằng con voi không bị ngược đãi.

Xem video:
 

An Bình
Theo AP