Thứ tư, 17/11/2010 - 09:12

Hoàng tử William và cô dâu tương lai diện kiến giới truyền thông

Dân trí Hoàng tử Anh William và vị hôn thê Kate Middleton đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng với gương mặt rạng rỡ. Cô dâu tương lai của hoàng gia Anh mang chiếc nhẫn đính hôn của Công nương Diana cách đây gần 30 năm.Hoàng tử Anh William và Kate Middleton tại cung điện St. James ngày 16/11.
 
Cặp đôi đã xuất hiện tại cung điện St. James ở London hôm qua, chỉ vài giờ sau khi công bố kế hoạch kết hôn vào mùa xuân hoặc mùa hè năm tới 2011.
 
Hai người sẽ kết hôn vào năm tới.
 
Hoàng tử William đã cầu hôn bạn gái lâu năm với một chiếc nhẫn gắn viên đá quý sapphire và kim cương của mẹ anh, cố Công nương Diana.
 
 
Cô dâu tương lai của hoàng gia Anh.

“Chúng tôi rất hồi hộp. Chúng tôi đang mong chờ để sống bên nhau”, Hoàng tử Anh chia sẻ.

Hai bên gia đình của cặp đôi đều phấn khởi trước thông tin hai người đã đính hôn. Nữ hoàng Elizabeth II và phu quân Philip nói họ rất vui cho cả hai người. Thái tử Charles nói ông rất hồi hộp.
 
Chiếc nhẫn đính hôn trên tay Kate từng là nhẫn đính hôn của cố Công nương Diana.
 
Các quan chức hoàng gia cho hay dù Middleton thường được gọi bằng cái tên Kate nhưng tên chính thức của cô sẽ là Catherine Elizabeth. Cô sẽ mang tên Hoàng hậu Catherine khi Hoàng tử William lên ngôi.
 
Cặp đôi William - Kate năm 2010 và Thái tử Charles - Diana trong lễ đính hôn năm 1981.
 
Hoàng tử William, con cả của Thái tử Charles và cố Công nương Diana, gặp Kate Middle khi hai người là sinh viên Đại học Andrews năm 2001. Ban đầu họ là bạn nhưng bắt đầu hẹn hò kể từ năm 2003. 
 
 
Hoàng tử William đã cầu hôn Kate trong kỳ nghỉ riêng tư của 2 người tại Kenya hồi tháng 10.
 
 
Video cặp đôi diện kiến giới truyền thông:
 
 An Bình
Theo BBC