Thứ hai, 07/08/2017 - 21:48

Điệu nhảy cuồng nhiệt gây “bão” của con gái cựu Tổng thống Obama

Dân trí Malia Obama, con gái lớn của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi đoạn video ghi lại cảnh cô gái 19 tuổi lăn lê trên nền đất trong lễ hội âm nhạc ở Chicago vào cuối tuần trước được tung lên mạng.
 >> Mật vụ Mỹ bắt người đàn ông đòi cưới con gái Obama
 >> “Choáng” với chiều cao ngất ngưởng của con gái Obama


Malia Obama quay cuồng theo điệu nhạc tại lễ hội âm nhạc ở Chicago hôm 4/8 (Ảnh: TMZ)

Malia Obama quay cuồng theo điệu nhạc tại lễ hội âm nhạc ở Chicago hôm 4/8 (Ảnh: TMZ)

Đoạn video do TMZ công bố cho thấy Malia Obama và một người bạn đã nhảy cuồng nhiệt khi ban nhạc rock The Killers chơi những bài hát nổi tiếng tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Chicago, Mỹ vào tối 4/8.

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy Malia để xõa tóc và có những động tác nhảy gây khó hiểu ở phía dưới sân khấu. Con gái lớn của cựu Tổng thống Obama thậm chí còn nằm rạp xuống đất, liên tục lăn qua lăn lại và lấy tay đấm xuống đất.

Sau khi đoạn video được tung lên mạng, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra xung quanh hành động của Malia. Một số ý kiến cho rằng Malia cần giữ gìn hình ảnh nơi công cộng vì cô vẫn là con gái của một tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến tỏ ra bênh vực cô gái này, cho rằng Malia có quyền vui chơi với bạn bè trong một sự kiện âm nhạc mà cô yêu thích.

Malia Obama sẽ bắt đầu năm học mới tại Đại học Harvard trong vài tuần tới. Cô gái 19 tuổi được cho là đang dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn trước khi nhập học.

Đây không phải lần đầu tiên Malia khiến dư luận chú ý vì những hành động nhảy múa nơi công cộng. Trước đó, con gái của ông Obama từng bị dư luận chỉ trích vì ăn mặc hở hang và có những động tác nhảy múa gợi cảm khi dự lễ hội âm nhạc Lollapalooza hồi năm ngoái.

Thành Đạt

Theo Dailymail