Thứ năm, 06/10/2011 - 16:06

Công chúa Anh “phớt lờ” Công chúa Thái

Dân trí Công chúa Thái Lan Sirivannavari, một nhà thiết kế trẻ có tiếng tại Bangkok, đã bị chặn khi cô lại gần để trò chuyện với Công chúa Anh Beatrice tại tuần lễ thời trang Paris.


Công chúa Thái (trái) và công chúa Anh cùng có mặt tại tuần lễ thời trang Paris.
 
Hai công chúa đã cùng tới xem buổi trình diễn của nhà thiết kế Elie Saab hôm qua trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris.

Khi Công chúa Thái Sirivannavari Nariratana lại gần thành viên hoàng gia Anh, một vệ sĩ của Công chúa Beatrice đã chặn cô lại theo cách không lịch sự cho lắm.

Trước sự ngạc nhiên của các chuyên gia thời trang ngồi ở hàng ghế đầu, và mặc dù Công chúa Nariratana đã xưng danh, nhưng vệ sĩ của Beatrice vẫn tuyên bố: “Cô ấy không muốn gặp công chúa nào cả. Cô ấy đang ngồi đây và sẽ không đứng dậy”.

Công chúa châu Á tỏ ra không hài lòng, quay gót và nói: “Đó là kiểu Công chúa của các ông sao?”.
 
Sirivannavari (trái) và Beatrice.

Công chúa Sirivannavari, cháu gái của Quốc vương Bhumibol Adulyadej, là người đam mê thời trang và buổi trình diễn của Elie Saab là show diễn thứ 5 mà cô tới xem tại tuần lễ thời trang Paris. Cô cũng là một sinh viên ngành thời trang kiêm nhà thiết kế trẻ tại Thái Lan.

Sirivannavari còn là một tay vợt cầu lông đẳng cấp quốc tế và gần đây được tạp chí Forbes bình chọn vào danh sách 20 nhân vật hoàng gia hấp dẫn nhất thế giới. Các thiết kế của Sirivannavari từng 2 lần được trình diễn tại tuần lễ thời trang Paris.

Còn Công chúa Beatrice là con gái lớn của Hoàng tử Andrew, con trai thứ 2 của Nữ hoàng Elizabeth II. Gần đây Beatrice đã tốt nghiệp Đại học Goldsmiths (London).

Một phát ngôn viên của Công chúa Beatrice cho hay chuyến đi của cô tới Paris mang tính cá nhân nên không bình luận về các vấn đề an ninh.

Ninh Nhi
Theo Dailymail