Chủ nhật, 09/07/2017 - 16:40

Con trai ông Trump đăng video bố bắn "nổ tung" CNN

Dân trí Sau khi Tổng thống Donald Trump đăng clip "đấm thùm thụp" CNN hồi tuần trước, lần này đến lượt con trai ông tiếp tục đăng đoạn video "chế" bắn nổ tung CNN.
 >> Tiết lộ tác giả của video Tổng thống Trump đấm túi bụi CNN
 >> Cố vấn an ninh Nhà Trắng lên tiếng về video Tổng thống Trump “đấm” CNN
 >> Tổng thống Trump đăng video “đấm thùm thụp" CNN

Ông Donald Trump Jr. và Tổng thống thống Donald Trump. (Ảnh: Reuters)
Ông Donald Trump Jr. và Tổng thống thống Donald Trump. (Ảnh: Reuters)

Ngày 8/7, con trai của ông Trump, ông Donald Trump Jr. đăng lên mạng xã hội Instagram đoạn video được chỉnh sửa từ bộ phim “Top Gun”. Video có cảnh ông Donald Trump khai hỏa một tên lửa bắn hạ một máy bay có logo CNN ở trên. Chiếc máy bay nổ tung và sau khi bị bắn trúng.

Gương mặt của ông Trump được chỉnh sửa đè lên khuôn mặt của tài tử Holywood Tom Cruise trong vai nhân vật “Maverick”.

Theo Daily Caller, video trên lần đầu tiên được đăng lên trên mạng xã hội Twitter và Donald Trump Jr. đã lấy lại để đăng trên trang cá nhân của mình.

Trước đó, Tổng thống Trump đã từng bị chỉ trích do đe dọa truyền thông bằng việc đăng tải đoạn video ông “tấn công” CNN.

“Thật buồn khi một người là Tổng thống Mỹ lại đi khuyến khích bạo lực với phóng viên”, đại diện CNN phát biểu trong một thông cáo báo chí hôm 2/7.

Tuy nhiên, những người ủng hộ cho rằng ông Trump có thể chỉ đang muốn thể hiện quan điểm của mình tới mọi người. Đơn giản là vì dường như giới truyền thông đã và đang đối xử với ông Trump không công bằng.

Đoạn video mà ông Trump đăng tải đã bị phàn nàn rằng có thể đã vi phạm chính sách cấm lạm dụng và quấy rối của Twitter, dù chưa bị gỡ. Trên mạng xã hội Instagram, chính sách chống bạo lực thậm chí còn được áp dụng một cách chặt chẽ hơn. Vì vậy có thể đoạn video bắn nổ tung CNN của ông Donald Trump Jr. sẽ không tồn tại lâu.

Đức Hoàng

Theo Business Insider