Thứ bảy, 12/02/2011 - 11:16

Bố dượng cưỡng hiếp và sinh 8 con với con riêng của vợ

Dân trí Một người đàn ông Đức sẽ phải ra hầu tòa vào tuần tới với cáo buộc bắt con riêng của vợ sinh 8 người con với ông ta và lạm dụng tình dục các con ruột.

 
Căn nhà tại Fluterschen, miền tây nước Đức, nơi nghi phạm có 8 con với con gái vợ.

Nghi phạm 48 tuổi, được biết đến với cái tên Detlef S., bị tình nghi cưỡng bức con gái, con trai riêng của vợ và chính con đẻ trong thời gian 23 năm, từ 1987-2010.

Ông ta cũng bị cáo buộc bắt con gái riêng của vợ và con đẻ làm gái mại dâm cho 2 nam giới khác, những người cũng lạm dụng tình dục họ.

Tờ Rhein Zeitung của Đức cho hay kết quả xét nghiệm ADN đã xác nhận người đàn ông, tới từ thị trấn nhỏ Fluterschen thuộc miền tây nước Đức, là cha của 7 đứa con của con gái vợ, tuổi từ 11-15. Một đứa đã chết trước đó.

Tờ báo dẫn lời một người hàng xóm: “Chúng tôi thường băn khoăn về số lượng những đứa trẻ trong nhà ông ta, đặc biệt là chúng rất giống nhau”.

Tờ Bild đưa tin rằng Detlef S. là một tài xế xe tải sống cùng gia đình ở Fluterschen, gần Bonn. Cũng theo nguồn tin này, con gái ông ta năm nay 18 tuổi còn con gái riêng của vợ 28 tuổi.

Các nhà chức trách đã được cảnh báo về vụ việc sau khi một người thân của con gái người đàn ông tìm thấy một lá thư tự sát gửi mẹ cô trong đó kể về vài vụ lạm dụng. Cô này đã chuyển lá thư cho cảnh sát và người đàn ông bị bắt hồi năm ngoái.

“Ông đã gây áp lực rất lớn đối với gia đình. Ông đã kiểm soát cả gia đình và họ làm những điều ông ta muốn”, Katharina Hellwig, luật sư của con gái vợ, cho biết.

Tờ Rhein Zeitung miêu tả vụ việc là “khủng khiếp tới nỗi thậm chí các luật sư giàu kinh nghiệm cũng bị sốc”, làm liên tưởng tới vụ ông bố loạn luân Josef Fritzl ở Áo.

Fritzl đã nhốt con gái trong hầm suốt 24 năm, hãm hiếp và có 7 đứa con với cô. Ông này đã bị kết án tù chung thân tháng 3/2009.

An Bình
Theo AP, AFP