Thứ tư, 03/02/2010 - 16:40

Bắt quả tang nhân viên ngân hàng xem ảnh “nóng”

Dân trí Một nhân viên ngân hàng ở Sydney, Australia đã bị bắt quả tang đang dán mắt vào bức ảnh gợi cảm của cô người mẫu Miranda Kerr trong một chương trình truyền hình tin tức phát sóng trực tiếp.

 

 Nhân viên ngân hàng bị bắt xem ảnh gợi cảm khi đồng nghiệp đang trả lời phỏng vấn.

Sau khi có vẻ mệt mỏi với màn hình máy tính đầy các dữ liệu, nhân viên ngân hàng đã quyết định thư giãn đôi chút bằng cách mở tấm ảnh sexy của người mẫu Miranda Kerr.

Anh này tưởng này đang xem ảnh một mình nhưng kỳ thực không phải như vậy. Hành động thư giãn của nhân viên ngân hàng đã bị hàng nghìn khán giả xem chương trình tin tức buổi tối bắt gặp.
 

Lý do là vì nam nhân viên mặc áo trắng tại ngân hàng Macquarie ở Sydney ngồi ngay sau một đồng nghiệp đang trả lời phỏng vấn trên truyền hình về quyết định giữ nguyên lãi suất của Ngân hàng dự trữ Australia.

Trong một tuyên bố, Macquarie cho hay ngân hàng này đang điều tra vụ việc và nói thêm: “Macquarie có những chính sách chặt chẽ xung quanh việc sử dụng công nghệ và vấn đề nảy sinh trong chương trình tin tức trực tiếp trên kênh 7 News sẽ được giải quyết nội bộ”.
 

An Bình
Theo Dailymail