Phú Yên

Gần 32 triệu đồng tiếp tục đến với cụ Đinh Thị Đi và 3 cháu nhỏ

Dân trí Ngày 6/2, đại diện chính quyền địa phương xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa (Phú Yên) cùng PV Dân trí đã trực tiếp trao số tiền 31.830.000 đồng cho cụ Đinh Thị Đi và 3 cháu nhỏ
 >> Thương 3 cháu nhỏ thơ dại sống nhờ bà ngoại đã... 81 tuổi

Trước đó, báo Dân trí đã trao tận tay số tiền 68.670.000 đồng để cụ Đi và 3 cháu nhỏ vượt qua khó khăn của cuộc sống. Đồng thời có tiền để trang trải việc học hành của ba cháu.

Tiếp tục nhận được món quà lớn từ bạn đọc báo Dân trí cụ Đi xúc động nói: “Lần trước mọi người đã giúp đỡ tôi số tiền lớn như vậy tôi mừng lắm rồi. Lần này lại tiếp tục gửi gần 32 triệu cho 4 bà cháu tôi nữa, tôi vô cùng xúc động. Một lần nữa, thông qua báo Dân trí, tôi xin gửi lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi thời gian qua.

Ông Huỳnh Ngọc Sự trao số tiền 31.830.000 đồng cho cụ Đinh Thị Đi và 3 cháu nhỏ
Ông Huỳnh Ngọc Sự trao số tiền 31.830.000 đồng cho cụ Đinh Thị Đi và 3 cháu nhỏ

Theo cụ Đi, tính luôn số tiền lần này, bạn đọc báo Dân trí đã ủng hộ cho 4 bà cháu hơn 100 triệu đồng. Lần nhận tiền trước, cụ Đi đã nhờ hàng xóm mua giúp 1 chiếc giường, bàn, tủ…để 3 cháu có chỗ ngủ chỗ học và sắm cho 3 cháu, mỗi cháu 2 bộ đồ mới để ăn tết năm nay.

Có giường mới, bàn ghế mới cháu Lê Thị Quỳnh Như chia sẻ: Trước kia 3 chị em cháu toàn phải nằm đất, những đêm lạnh lắm chỉ biết ôm nhau cố chịu đựng. Nay được các cô, chú hỗ trợ để cháu và các em có giường mới. Cháu xin cảm ơn ạ!

Là người trực tiếp trao số tiền 31.830.000 đồng cho cụ Đinh Thị Đi và 3 cháu nhỏ, ông Huỳnh Ngọc Sự, chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Sơn Thành Đông gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và BBT Báo Dân trí cùng bạn đọc đã quan tâm và hỗ trợ cho cụ Đi cùng 3 cháu có tiền để trang trải việc học hành.

Trung Thi

Đáng thương người phụ nữ nghèo bị khối u ăn hết nửa khuôn mặt

Đáng thương người phụ nữ nghèo bị khối u ăn hết nửa khuôn mặt

(Dân trí) - Vì quá nghèo, nên bà Đào (Sóc Trăng) suốt thời gian dài ở nhà tự uống thuốc chống chọi với căn bệnh ung thư da. Nhưng khi khối u ăn lan hết hơn nửa khuôn mặt, đau nhức ngày đêm hai vợ chồng mới vay mượn được của hàng xóm 4 triệu đồng để đi bệnh viện.