Galaxy S8+ RAM 6 GB bất ngờ xuất hiện tại VN, giá 25,5 triệu đồng

Dân trí Đúng như các thông tin rò rỉ gần đây, các phiên bản Galaxy S8+ RAM 6 GB đã chính thức lộ diện và bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam. Mức giá để sở hữu sản phẩm này lên đến 25,5 triệu đồng.

Galaxy S8+ RAM 6 GB bất ngờ xuất hiện tại VN

Anh Mai Tuấn Khanh, một người dùng tại TPHCM đã sở hữu sản phẩm độc đáo nhất hiện nay của Samsung là Galaxy S8+ dung lượng RAM khủng lên đến 6 GB.

Anh Khanh cho biết, máy có xuất xứ từ Hàn Quốc và mức giá để sở hữu sản phẩm này lên đến 25,5 triệu đồng.

Đây thực sự là một bất ngờ lớn bởi đến thời điểm này, Samsung vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của mẫu Galaxy S8+ dung lượng RAM 6 GB.

Galaxy S8+ dung lượng RAM 6 GB tại VN
Galaxy S8+ dung lượng RAM 6 GB tại VN

Đối với phiên bản Galaxy S8+ dung lượng RAM 6 GB xuất hiện ở Việt Nam, cấu hình của máy tương tự như những tin đồn trước đây.

Máy trang bị bộ nhớ dung lượng cao nhất là đến 128 GB, các thông số kỹ thuật khác tương tự các phiên bản còn lại. Gồm một màn hình 6,2 inch độ phân giải Quad HD (1440 x 2960 pixel), sử dụng vi xử lý Exynos 8895 và đặc biệt chỉ có 1 SIM thay vì 2 SIM như các phiên bản RAM 4G khác.

Máy cũng có camera chính 12 MP, camera phụ 8 MP, hệ thống cảm biến mống mắt, cảm biến vân tay và chống nước IP68.

Galaxy S8+ RAM 6 GB ở VN
Galaxy S8+ RAM 6 GB ở VN

Trước đó, một số mẫu Galaxy S8 và S8+ máy trần cũng bất ngờ xuất hiện sớm tại Việt Nam. Các sản phẩm này đều có xuất xứ từ Hàn Quốc và được bán ra tại Việt Nam trước thời điểm Samsung mở bán chính thức. Nguồn gốc thực sự của các thiết bị này đến thời điểm này vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó đại diện từ Samsung cũng chưa lên tiếng về nguồn gốc thực sự mà các thiết bị Galaxy đầu bảng của mình đang bán tràn lan tại Việt Nam.

Gia Hưng