Canon EOS M100 sẽ chính thức bán ra vào đầu tháng 10, giá hơn 13 triệu đồng

Dân trí Canon đã chính thức công bố bán ra mẫu máy ảnh không gương lật EOS M100 tại thị trường Việt trong đầu tháng 10 tới đây với giá niêm yết 13,25 triệu đồng.

Canon EOS M100

Dòng sản phẩm máy ảnh ống kính rời EOS M thế hệ mới của Canon có hình dáng nhỏ gọn và các tính năng tích hợp được thiết kế dễ sử dụng như smartphone, hướng đến người dùng trẻ.

Điểm nổi bật của EOS M100 là chế độ chụp chân dung tự động với tính năng Smooth Skin (làm đẹp da). Màn hình cảm ứng 3.0 cho phép có thể xoay 180 độ, điều chỉnh nhanh độ sáng, độ nhòe nền, hẹn giờ và lựa chọn cấp độ làm mịn da…

Để giúp người dùng dễ làm quen với các cài đặt trên máy ảnh DSLR, tính năng Creative Assist trên EOS M100 giúp đơn giản hóa những thuật ngữ kỹ thuật phức tạp. Tính năng này giúp người dùng dù không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng có thể nhanh chóng làm quen các tính năng và khai thác hết chức năng máy.

Với chế độ HDR Backlight Control, những hình ảnh với ánh sáng yếu hoặc tương phản lớn có thể điều chỉnh để đạt được độ sáng mong muốn. Điều này tạo ra các bức ảnh có cân bằng ánh sáng tốt mà vẫn giữ được nét nổi bật và tăng cường các chi tiết trong các vùng tối.

Về cấu hình, mẫu sản phẩm mới từ Canon dùng cảm biến APS-C CMOS 24,2 MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7. Với công nghệ Dual Pixel CMOS AF trong EOS M100, khả năng chụp khoảnh khắc chuyển động nhanh là điều hoàn toàn có thể. Để đảm bảo tốc độ chụp và độ chính xác cao, Dual Pixel CMOS AF sử dụng công nghệ lấy nét tự động (AF) khi rà chụp đối tượng.

Ngoài ra, tốc độ chụp liên tục của EOS M100 được cải thiện lên đến 6,1 hình/giây ở chế độ cố định điểm AF và 4 hình/giây ở chế độ AF thay đổi liên tục khi chụp các đối tượng di chuyển nhanh. Máy cũng có thể quay video chuẩn Full HD tối đa với 60 khung hình/giây, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, NFC và ứng dụng Canon Image Getaway...

Gia Hưng