Thứ tư, 02/02/2011 - 20:38

Tràn ngập lời chúc năm mới trên Dân trí

Dân trí Trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, người dân đang được đón những khoảnh khắc giao thừa trong tiết trời đẹp. Cũng lúc này, tràn ngập trên trang Dân trí là những lời chúc mừng độc giả cùng sẻ chia nhân dịp chào đón xuân Tân Mão 2011.

 


Hãy cùng gửi lời chúc mừng năm mới hoặc chia sẻ cảm xúc, hình ảnh của bạn tới người thân, đồng nghiệp, bạn bè... ngay phần “Gửi bình luận của bạn” dưới đây hoặc tại địa chỉ dantri@dantri.com.vn.
 
Độc giả có thể chọn thêm mẫu thiệp xuân tại đây.
 
***
 
Độc giả Minh Hòa: Xuân sang hạnh phúc bình an tới. Tết đến vinh hoa phú qúy về. Sức khỏe dồi dào tiền tài phát. Lộc vàng quy tụ đón xuân sang!
 
Độc giả Phạm Ngọc Minh: Chúc mừng năm mới tới mọi người trên khắp miền tổ quốc. Chúc tất cả sang năm gặt hái được nhiều thành công. Tôi là 1 người con xa quê. Đến giờ phút chuyển giao này chỉ biết lên mạng lục tìm 1 chút gì đó gọi là không khí tết. thông qua Nhịp cầu này tôi xin chúc tất cả mọi người một năm mới vui vẻ.
 
Độc giả Đỗ Quang Anh: Chúc tất cả bạn đọc Dân trí một năm thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong gia đình va vui vẻ trong cuộc sống.
 
Độc giả Gia Phong: Vậy là năm cũ đã quá, năm mới tới rồi, bây giờ là 0h26 phút, trang web đầu tiên mình lướt trong năm mới là dantri.com.vn, chúc độc giả dân trí một sức khỏe tràn đầy, một năm mới hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.
 

Độc giả Đỗ Ngọc Tấn: Năm mới chúc toàn thể mọi người trên thế giới ấm no hạnh phúc, chúc cho tất cả những mảnh đời không may mắn có được cái tết an lành, chúc cho những đứa trẻ không cha không mẹ có một mái ấm mới được hưởng hơi ấm áp của gia đình, chúc các cụ già không nơi lương tựa có một bờ vai vững chắc, chúc mọi người thành đạt có sự thành công hơn nữa chúc mừng năm mới.  Chúc Dân trí có nhiều nguồn tin cung cấp cho độc giả.

 

Độc giả Ngọc Hạnh: Chúc tất cả mọi người năm mới hạnh phúc - an khang - vạn sự như ý. Con chúc nhà mình sang năm mới lúc nào cũng tràn ngập niềm vui. Con yêu nhà mình rất nhiều!

 

Độc giả Quỳnh Anh: Đây là năm thứ tư mình đón Tết xa nhà. Nỗi nhớ nhà mấy ngày gần Tết lại trào dâng, đặc biệt là khi nghe những bài hát về quê hương, xem những tấm hình chụp khung cảnh đón Tết ở Hà Nội. Chúc cho tất cả mọi người đang được quây quần bên gia đình có một cái Tết tràn ngập niềm vui, chúc những đứa con xa nhà có một cái Tết ấm áp với trái tim luôn hướng về gia đình.

 

Độc giả Trương: Tết thứ 3 con xa nhà quê hưong đất nước đón tết tại Hàn Quốc! Con xin kính chúc Bố Mẹ và gia đình năm mới sức khỏe hạnh phúc gặp nhiều may mắn! chúc đất nước luôn phồn vinh phát triển không ngừng! chúc Dân trí năm mới thêm nhiều thành công mới !

 

Độc giả Dương Kim Anh: Từ New Zealand, xin chúc Báo Dân trí và bạn đọc một Năm Mới may mắn, hạnh phúc và thành công! Chúc Cha Mẹ, Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp mọi sự tốt lành. Năm Mới đã về, nhớ quê hương, gia đình đến lạ lùng...
 

Độc giả Tống Tuyết: Một năm với biết bao nhiêu thay đổi đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời của mình. Một năm giúp mình lớn thêm một chút, trưởng thành hơn một chút và cũng nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống, một năm với những niềm vui bất tận và những nỗi buồn tưởng chừng sẽ không bao giờ nguôi ngoai, một năm sống hết mình với những uớc mơ và hoài bão nhưng cũng không ít lần nản lòng vì những khó khăn.nhận được rất nhiều và cũng để mất đi không ít.có lẽ đó là những gì đáng nhớ của những năm qua. Và giờ phút này đây mình muốn ôn lại gói ghém lại tất cả những buồn vui, giận hờn của năm đã qua. Cảm ơn tất cả những gì đã mang đến cho mình trong năm đã qua. Gửi đến những người thương yêu của mình những lời chúc tốt đẹp, g ửi đến những người bạn niềm vui và hạnh phúc. Chúc một năm mới với nhiều thành công mới.

 

Độc giả Bùi Anh Tuấn: Năm mới đã đến ...chúc mọi người hạnh phúc, mạnh khỏe , thành đạt và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống...........happy new year.

 

Độc giả Cường CK: Chúc mừng năm mới tới mọi người trên khắp miền tổ quốc. Chúc tất cả sang năm gặt hái được nhiều thành công. Tôi là 1 người con xa quê. Đến giờ phút chuyển giao này chỉ biết lên mạng lục tìm 1 chút gì đó gọi là không khí tết. thông qua Nhịp cầu này tôi xin chúc tất cả mọi người một năm mới vui vẻ.
 

Độc giả Van nam luu: Chúc tất cả mọi người năm mới an khang, thịnh vượng, làm ăn phát đạt, dồi dào sức khỏe.

 
Độc giả Quỳnh Vân: Tôi là một người sống xa quê đã khá lâu nhưng cứ mỗi dịp Tết về sao mà thấy nhớ nhà, nhớ quê hương và những người thân yêu thế?! Xin được chia sẻ tới những người sống xa quê như tôi! Chúc các bạn một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý!
 
Độc giả William Chung: Xin chúc toàn thể dân nhân Việt Nam, một Năm Mới AN KHANH THỊNH VƯỢNG , VẠN SỰ NHƯ Ý!
 
Độc giả Phung Huong: Chỉ còn 01h15' nữa thôi là năm Canh Dần sẽ qua và năm Tân Mão sẽ tới.
Ở Hà Nội, mình cùng gia đình đang chờ đón giao thừa, vui và hồi hộp...

Qua NHỊP CẦU "Gửi lời chúc năm mới trên Dân trí", Kính chúc mọi người, mọi nhà một Năm mới SỨC KHOẺ - THÀNH ĐẠT !, Chúc người thân tại quê hương Sơn Tây của mình một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý !,  và chúc các bạn của mình hiện đang sinh sống và công tác tại Tp. Hồ Chí Minh một năm mới SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG !, chúc các đồng nghiệp của mình một năm MAY MẮN - THỊNH VƯỢNG !.
 
Độc giả Ngọc Đỗ: Từ nơi xa xôi con xin chúc ba má một năm mới An Khang Thịnh Vượng, tràn ngập Hạnh Phúc và Yêu Thương. Con chúc ba mau khỏi hết bệnh, chúc má luôn khỏe mạnh, chúc anh công việc ổn định, chúc 2 chị luôn trẻ trung và xinh đẹp!
Con yêu mọi người nhiều!

Độc giả ho ngoc sac: Giao thừa sắp đến với người dân Việt Nam. Chúng tôi là những người xa quê không về quê ăn Tết được. Tuy rất buồn nhưng mỗi an hem chúng tôi cũng cố gắng để đón giao thừa thật vui vẻ. Tuy không đầy đủ bằng ở Việt Nam nhưng mọi thứ chúng tôi cũng cố gắng để đón một cái Tết thật đầm ấm, vui vẻ. Chúc Dân trí phát triển bền vững. Chúc mọi người có cái Tết vui tươi, hạnh phúc.
 
Độc giả ptthong.cares@gmail...:  Chúc mừng năm mới toàn thể người dân Việt Nam. Chúc gia đình hạnh phúc, mạnh khỏe.
 

Độc giả Nguyen Viet Huy: Khoảnh khắc giao thừa sắp đến trên quê hương Việt Nam yêu dấu. Là một người con của đất Việt đang làm việc tại Nigeria. Đây là năm thứ 2 tôi ăn Tết ở đất nước châu Phi này. Tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Chúc tất cả mọi người năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm Tân Mão có nhiều cái TÂN.