Chủ nhật, 10/07/2011 - 16:59

Một cán bộ sở khoa học tỉnh Bình Phước chết bí ẩn

Ngày 10/7, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang khẩn trương điều tra cái chết bất thường của anh Vũ Công Bình (sinh năm 1986, ngụ xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú), cán bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước.

Trước đó, khoảng 8 giờ, ngày 8/7, 27 đoàn viên của một số sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh Bình Phước, do anh Nguyễn Văn Hiếu (sinh năm 1980, ngụ phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), Bí thư chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Bình Phước làm trưởng đoàn đã thực hiện chuyến đi thăm và giao lưu tại Đồn Biên phòng 779 (thuộc xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước).

 

Sau khi nghỉ ngơi ăn uống tại đồn, đến khoảng 14 giờ cùng ngày, anh Bình cùng mọi người rủ nhau ra dòng suối trước đồn để tắm.

 

Tuy nhiên, sau khi tắm xong, mọi người cùng trở về để giao lưu bóng chuyền với các chiến sỹ bộ đội thì không ai thấy anh Bình đâu.

 

Cùng lúc này, ba chiến sỹ của đồn 779 đi công tác về xuống suối tắm thì phát hiện anh Vũ Công Bình đã chết dưới suối cách đồn khoảng 300m.

 

Theo một số thành viên trong đoàn cho biết, do lúc tắm đông người nên không ai để ý tới ai và trong thời gian từ 14 giờ 30 đến 16 giờ, không ai biết anh Bình đi đâu, làm gì.

 

Theo Đậu Tất Thành

TTXVN/Vietnam+