Thứ sáu, 07/09/2012 - 21:35

Thanh Hóa:

Cựu tuyển thủ Huy Hoàng nghi “phê thuốc” làm náo loạn đường phố

Dân trí Chiều 7/9, giao thông trên Quốc lộ 1A đoạn qua TP. Thanh Hoá đã hỗn loạn và ùn tắc vì một cựu tuyển thủ khiến chiếc xế hộp CRV trong tình trạng nghi là “phê” thuốc gây tai nạn cho người đi đường.

Khoảng hơn 16h chiều7/9, những người đi đường trên tuyến phố Bà Triệu, TP. Thanh Hoá đã trải qua phen hoảng loạn vì chiếc ô tô chạy với tốc độ cao, vừa đi chiếc xe vừa lạng lách đánh võng. Theo phản ánh của người dân, chiếc xế hộp CRVmang biển số 37N - 6752 lưu thông  hướng Hà Nội - Thanh Hoá, khi vào nội thành Thanh Hoá, chiếc xe va phải một người phụ nữ điều khiển xe gắn máy khiến chị này bị thương phải đi bệnh viện cấp cứu.
 
Người điều khiển không hay biết khi chiếc xe bị khống chế
Người điều khiển không hay biết khi chiếc xe bị khống chế
 
Khi chạy đến ngã tư Bà Triệu - Tô Vĩnh Diện, thấy tín hiệu đèn đỏ, theo phản xạ, tài xế cho xe dừng lại. Ngay lập tức chiếc xe bị người dân, cùng lực lượng cảnh sát áp sát khống chế.

 

Dù chiếc xe đã dừng lại, nhưng người thanh niên lái xe không hề hay biết. Miệng anh ta vẫn há to, đớp đớp, thở dốc, mắt nhắm lim dim. Đôi khi anh ta còn vỗ tay nhảy múa, uốn éo cơ thể theo tiếng nhạc...
 
Hàng trăm người dân bức xúc khi chứng kiến sự việc
Hàng trăm người dân bức xúc khi chứng kiến sự việc
 

Theo quan sát, trên xế hộp chỉ có một mình người tài xế khoảng hơn 30 tuổi, tất cả những người có mặt đều dễ dàng nhận ra và khẳng định người điều khiển chiếc xe gây tai nạn chính là trung vệ Nguyễn Huy Hoàng, cầu thủ từng khoác áo đội tuyển nhiều năm và hiện đang thuộc quân số SL Nghệ An.  

 

Sau khi xảy ra sự việc, hàng chục cảnh sát giao thông, CSCĐ Công an TP. Thanh Hoá đã được điều động đến hiện trường để điều khiển giao thông. Các lượng chức năng đã phải dùng đến phương án dùng xe cứu hộ đến vận chuyển chiếc xe cùng tài xế đưa về trụ sở Công an.

 

Vụ việc đang được Công an Thanh Hoá điều tra làm rõ.

Duy Tuyên