Thứ tư, 29/08/2012 - 05:17

TP.HCM

Truy bắt nghi can giết người trước quán cà phê

Dân trí Thấy anh Tiến đang nắm tóc “người mình thương” lôi ra khỏi quán cà phê, Sáng lập tức áp sát, rút dao đâm nhiều nhát khiến anh này gục chết tại chỗ.

Hiện trường vụ án mạng xảy ra vào rạng sáng 9/8
Hiện trường vụ án mạng xảy ra vào rạng sáng 9/8

Cơ quan CSĐT công an TP.HCM đang truy bắt đối tượng Hoàng Nhật Sáng (29 tuổi, quê Đồng Nai), nhân viên quán cà phê Thiên Đường (ở phường Đông Hưng Thuận, quận 12) để điều tra về hành vi “Giết người”. Sáng được xác định là hung thủ dùng dao đâm chết anh Phạm Minh Tiến (28 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) vào rạng sáng 9/8.

Trước đó, Dân trí đã đưa tin, khoảng 3h sáng 9/8, nhiều người dân cư ngụ tại khu vực này nghe tiếng cãi vã, sau đó là tiếng kêu cứu. Mọi người chạy ra thì phát hiện một thanh niên gục chết trên vũng máu ngay trước quán cà phê Thiên Đường.

Ngay khi nhận tin báo, Công an quận 12 đã phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45 - Công an TPHCM) đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để làm rõ vụ án mạng. Hơn 10 ngày nỗ lực điều tra, cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm chém chết anh Phạm Minh Tiến chính là đối tượng Hoàng Nhật Sáng.

Theo điều tra ban đầu, giữa anh Tiến và một nữ nhân viên phục vụ quán cà phê Thiên Đường tên Trang có mối quan hệ tình cảm gần 2 năm nay. Hai người sống như vợ chồng và đã có con riêng với nhau. Thường ngày, anh Tiến vẫn chở Trang đến quán cà phê và đến 23h30 hàng đêm đến đón về. Trong khoảng thời gian làm việc tại đây, giữa Trang và Sáng (cũng là nhân viên của quán Thiên Đường) nảy sinh tình cảm với nhau. Nhiều lần thấy anh Tiến đến đón Trang, Sáng tỏ ra ghen ghét, khó chịu.

Đêm 8/8, anh Tiến đến đón thì Trang hẹn 3h sáng 9/8 quay lại đón. Đúng hẹn, anh Tiến quay lại nhưng Trang vẫn không chịu ra về. Từ chuyện này anh Tiến và Trang xảy ra tranh cãi. Bực tức, anh Tiến nắm tóc Trang lôi ra ngoài đường. Thấy “người mình thương” bị như vậy, Sáng đã áp sát anh Tiến rút dao đâm nhiều nhát khiến anh này gục chết ngay tại chỗ. Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện cơ quan CSĐT đang truy bắt đối tượng Sáng.
 
T.P