Thứ tư, 07/12/2011 - 03:37

Học sinh 2 trường ẩu đả, 1 học sinh bị đâm chết

Dân trí Khoảng 15h30, ngày 6/12/2011, tại xóm 10, thôn Châu Tử, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) đã xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm học sinh Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề huyện Bình Sơn và Trường PTTH Trần Kỳ Phong. Hậu quả một học sinh bị đâm chết.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Bình Sơn cử các Đội Cảnh sát điều tra, CS113 và Cảnh sát giao thông đến điều tra và bảo vệ hiện trường.

Nạn nhân được xác định là Trần Vân Khoa (1995), học sinh lớp 10B4, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề huyện Bình Sơn. Anh Trần Khải - cha ruột của Khoa cho hay, sáng ngày 6/12, Khoa có đi học, trưa về nhà ngủ trưa, nhưng đến khoảng 14h thì không thấy Khoa ở nhà. Cả mẹ và em ruột của Khoa cũng không biết Khoa đi đâu. Đến 16h chiều cùng ngày thì gia đình nhận tin Khoa đã chết.
Nạn nhân tại Trạm y tế xã Bình Nguyên
 
Quá trình xác minh điều tra, 19h cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Sơn đã triệu tập một số đối tượng trong nhóm của Khoa có liên quan đến vụ án, gồm để làm rõ vụ việc.
 
Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 5/12, vì có xích mích cá nhân, Khoa cùng với những người bạn đã ẩu đả với một số học sinh Trường PTTH Trần Kỳ Phong. Đến khoảng 15h chiều ngày 6/12, Khoa cùng Hương và Như tiếp tục ẩu đả với một số học sinh của Trường PTTH Trần Kỳ Phong tại xóm 10, thôn Châu Tử, xã Bình Nguyên. Hậu quả, Khoa bị đâm và tử vong trên đường đi cấp cứu.
 
Lực lượng CS113, CSGT bảo vệ hiện trường khi hàng trăm người dân tập trung
 
Trong số đối tượng mâu thuẫn và ẩu đả với Khoa, có một thanh niên tên Khải, biệt danh là “Khải nà”, thường trú tại huyện Bình Sơn. Công an huyện Bình Sơn đang triển khai lực lượng để truy lùng Khải cùng đồng bọn.

Hiện phòng Cảnh sát kỹ thuật hình sự Công an tỉnh tiến hành khám tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án.

Trà Ban