Thứ hai, 30/01/2012 - 10:20

Hà Nội: “Mời” công an đến nhà lấy ma túy

Dân trí Khi bị cảnh sát bắt quả tang đang vận chuyển hơn 800 viên ma túy tổng hợp, Minh vẫn như đang phê thuốc, khoe mình là một “đại lý” ma túy lớn, đồng thời “mời” cảnh sát đến nhà để lấy nốt vài kg ma túy cất giấu trong nhà.

Khoảng 20h15 ngày 29/1, tổ công tác Y4/141 do Trung tá Vũ Văn Ngoại, Đội phó Đội CSGT số 4, làm tổ trưởng làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Thái Học - Chu Văn An phát hiện 2 thanh niên đi xe máy Wave màu đỏ BKS 29T8-3008 có nhiều biểu hiện nghi vấn đã tổ chức đội hình vây bắt.
 
Đối tượng Minh cùng số ma túy tang vật.

Biết chạm mặt lực lượng 141, hai thanh niên trên quay đầu xe bỏ chạy song không thể thoát. Khi bị bắt giữ, người thanh niên ngồi sau ôm khư khư hộp đựng điện thoại di động với biểu hiện lấm lét. Nhanh chóng khống chế, kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong hộp điện thoại di động là 2 gói ma túy cực lớn.

Khai thác nóng tại chỗ, Trần Kim Minh (SN 1960) cho biết đang trên đường đi giao số ma túy trên cho một số vũ trường. Kiểm tra trong máy điện thoại di động của Minh, lực lượng chức năng phát hiện thêm hàng loạt tin nhắn có nội dung “đặt hàng” từ vài lạng đến vài kg ma túy.

Khi bị hỏi, Minh vẫn như đang trong tình trạng phê thuốc, “thật thà” khoe là một đại lý lớn khi mời lực lượng cảnh sát đến khám để lấy nốt vài kg ma túy đá đang cất giấu trong nhà. Kiểm tra sơ bộ số ma túy Minh mang theo trong người có tới hơn 800 viên ma túy tổng hợp các loại.

Xác định đây là đầu mối ma túy lớn, một mắt xích quan trọng của đường dây chuyên cung cấp ma túy cho các vũ trường, tổ công tác đã nhanh chóng bàn giao Minh cho lực lượng chức năng. Ngay trong đêm, các đơn vị nghiệp vụ CATP đã tiến hành điều tra mở rộng vụ án.

Tiến Nguyên