Ngẩn ngơ nhan sắc Á hậu Đại dương trong màu áo xanh tình nguyện

Dân trí Là đại sứ tình nguyện chiến dịch "Mùa hè xanh 2017" của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Á hậu Đại dương Hà Thu nhận được niềm vui lớn khi các bạn sinh viên bất ngờ tổ chức sinh nhật cho cô ngay tại sân trường.

Là đại sứ tình nguyện chiến dịch "Mùa hè xanh 2017" của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, không chỉ tham dự lễ ra quân của chiến dịch, Á hậu Hà Thu - - top 17 Hoa hậu Liên lục địa 2015 còn tham gia các hoạt động tình nguyện khác tại một số địa phương như: Duy tu các đoạn đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng, nạo vét kênh mương khơi thông dòng chảy, hỗ trợ ngày công giúp đỡ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trồng cây xanh tại trường học, công sở,...

Và mở đầu cho các hoạt động ý nghĩa này đó chính là hoạt động lắp 3 máy lọc nước có thể loại bỏ chất asen, chất độc gây ra ung thư tồn tại trong nước cùng với các bạn sinh viên tình nguyện dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của các Tiến sĩ trong trường.

Ngày 21/7 là sinh nhật của Á hậu Đại dương Hà Thu, tuy nhiên cô nàng không dành thời gian nghỉ ngơi hay tổ chức tiệc mừng cùng bạn bè, gia đình mà vẫn tất bật tham gia hoạt động tình nguyện Mùa hè xanh cùng các sinh viên.
Ngày 21/7 là sinh nhật của Á hậu Đại dương Hà Thu, tuy nhiên cô nàng không dành thời gian nghỉ ngơi hay tổ chức tiệc mừng cùng bạn bè, gia đình mà vẫn tất bật tham gia hoạt động tình nguyện "Mùa hè xanh" cùng các sinh viên.
Sau khi hoàn thành lắp đặt xong 3 chiếc máy lọc nước trong sự hân hoan, Hà Thu tiếp tục nhận được niềm vui lớn khi các bạn sinh viên bất ngờ tổ chức sinh nhật cho chính cô ngay tại sân trường.
Sau khi hoàn thành lắp đặt xong 3 chiếc máy lọc nước trong sự hân hoan, Hà Thu tiếp tục nhận được niềm vui lớn khi các bạn sinh viên bất ngờ tổ chức sinh nhật cho chính cô ngay tại sân trường.

Clip Hà Thu xúc động khi được sinh viên tình nguyện tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Á hậu 1 Hoa hậu đại dương 2014 nói rằng: Thu vô cùng xúc động trước những tình cảm mà các bạn sinh viên dành cho mình.
Á hậu 1 Hoa hậu đại dương 2014 nói rằng: "Thu vô cùng xúc động trước những tình cảm mà các bạn sinh viên dành cho mình".
Dù mới chỉ tiếp xúc và làm việc với nhau được ít ngày nhưng các tạo cho Thu cảm giác rất thân thiện và ấm áp.
"Dù mới chỉ tiếp xúc và làm việc với nhau được ít ngày nhưng các tạo cho Thu cảm giác rất thân thiện và ấm áp".
Thu hi vọng các bạn sẽ tiếp tục dành tình cảm cho Thu và giúp đỡ Thu để chúng ta có thể hoàn thành tốt chiến dịch Mùa hè xanh 2017.
"Thu hi vọng các bạn sẽ tiếp tục dành tình cảm cho Thu và giúp đỡ Thu để chúng ta có thể hoàn thành tốt chiến dịch "Mùa hè xanh 2017".
“Trong quãng đời sinh viên, được một lần trở thành chiến sĩ tình nguyện viên Mùa hè xanh là mơ ước, là niềm vinh dự của rất nhiều người. Đi làm tình nguyện không đơn thuần chỉ là một chuyến đi xa, dã ngoại mà đó là một chuỗi các hoạt động thiện nguyện, mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc. Đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị với mỗi một bản trẻ khi để sau khi trở về từ Mùa hè xanh, các bạn thấy mình trưởng thành hơn, biết yêu thương và đùm bọc đồng đội, những người xung quanh mình hơn, Hà Thu nói thêm.
“Trong quãng đời sinh viên, được một lần trở thành chiến sĩ tình nguyện viên Mùa hè xanh là mơ ước, là niềm vinh dự của rất nhiều người. Đi làm tình nguyện không đơn thuần chỉ là một chuyến đi xa, dã ngoại mà đó là một chuỗi các hoạt động thiện nguyện, mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc. Đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị với mỗi một bản trẻ khi để sau khi trở về từ Mùa hè xanh, các bạn thấy mình trưởng thành hơn, biết yêu thương và đùm bọc đồng đội, những người xung quanh mình hơn", Hà Thu nói thêm.
Vì vậy, với vai trò một đại sứ chiến dịch “Mùa hè xanh 2017” của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Hà Thu hi vọng các bạn sẽ mang hết sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình để góp phần xây dựng ý thức cộng đồng, xây dựng quê hương, đất nước.
Vì vậy, với vai trò một đại sứ chiến dịch “Mùa hè xanh 2017” của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Hà Thu hi vọng các bạn sẽ mang hết sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình để góp phần xây dựng ý thức cộng đồng, xây dựng quê hương, đất nước.

Hiện tại, ngoài việc làm đại sứ chiến dịch "Mùa hè xanh", Hà Thu còn tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cho cuộc thi Hoa hậu đại dương 2017. Cô cũng đang học thanh nhạc, vũ đạo để tới đây Hà Thu sẽ tham gia một dự án âm nhạc rất thú vị, chính vì thế với tính cách rất cầu toàn, nên Hà Thu đã chuẩn bị trước hơn nửa năm để làm tốt nhất có thể.

Nhật Phương
Ảnh: Nhân Phan