Thứ tư, 19/04/2017 - 08:30

Korloff - Lần đầu tại Việt Nam có Trunk show trang sức

Vào Chủ nhật tuần này (23/4), tại showroom Rolls-Royce Motor Cars, thương hiệu Korloff Paris sẽ tiên phong mang tới cho giới thượng lưu Hà Nội một hình thức sự kiện mới: Trunk show.

Trunk show là một hình thức sự kiện giới thiệu sản phẩm và bán hàng không mới ở phương Tây, nhưng tại Việt Nam thì còn rất hạn chế, đặc biệt trong lĩnh vực trang sức thì chưa có thương hiệu nào áp dụng. Và chương trình trunk show diễn ra cả ngày 23/4 tới đây của Korloff Paris tại showroom Rolls-Royce Motor Cars (Hà Nội) được coi là trunk show đầu tiên về trang sức tại Việt Nam.

Trunk show là gì?

Trunk show là hình thức sự kiện được tổ chức giới hạn trong một thời điểm ngắn, tại một không gian đặc biệt. Các trunk show thường sẽ là nơi thương hiệu đưa ra các sản phẩm mẫu, các sản phẩm có số lượng cực kỳ giới hạn để khách hàng có thể thử đồ và đặt mua ngay.

Tại các trunk show, ngoài sản phẩm thì những dịch vụ đi kèm cũng được chú trọng để gia tăng trải nghiệm và giá trị cho khách hàng. Dù không có quy định chính thức nào, nhưng hầu hết các trunk show đều thuộc về những thương hiệu cao cấp, và trên mức cao cấp.

Trunk show trang sức của Korloff Paris có gì đặc biệt?

Dù ý tưởng có là gì thì thứ làm nên một trunk show vẫn luôn phải là những sản phẩm được trưng bày; những phong cách, xu hướng và chất liệu mới được giới thiệu…

Và đây là những sản phẩm tại trunkshow của Korloff Paris:

- Những bộ sưu tập trang sức chế tác thủ công mới nhất của Korloff vừa tham gia Triển lãm trang sức danh giá nhất thế giới Basel World tháng 3/2017;

- Các bộ trang sức kim cương có giá trị lớn, gắn liền với câu chuyện ra đời của nó (dây chuyền, nhẫn, khuyên tai, lắc tay);

- Những viên kim cương độc lập trọng lượng lớn (từ 1 carats trở lên), với 73 và 88 mặt cắt - đứng đầu thế giới về số mặt có thể cắt được cho đến lúc này;

- Các bộ sưu tập trang sức gắn đá quý (đá Topaz, Amethyst, Ruby, Sapphire, vv..) với sắc thái tươi trẻ, hiện đại nhưng vẫn rất sang trọng, đặc biệt là phù hợp phong thủy, mệnh số người sử dụng;

- Đồng hồ vàng khối đính kim cương với bộ chuyển động phức tạp;

- Bộ sưu tập bút ký với các chất liệu riêng có của hãng được chạm khắc và đính đá tinh xảo.

Đúng như “format” chuẩn của một trunk show, sự gặp gỡ và được tư vấn trực tiếp bởi đại diện thương hiệu là vô cùng quan trọng. Vì thế, tại trunk show lần này của Korloff Paris, đích thân ông Bassam Azakir – Phó chủ tịch thương hiệu và bà Antonina Hoppenrath – Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ trực tiếp trò chuyện với những vị khách đến với Korloff.

Bên cạnh đó, tại trunk show, ngoài việc khách hàng sẽ có cơ hội là người đầu tiên sở hữu những sản phẩm vừa mới ra đời thì họ còn có quyền đặt hàng với hãng về những thiết kế riêng biệt, độc quyền, thông qua sự tư vấn có tính chuyên môn và cá nhân hóa rất cao.

Với những trunk show, luôn phải đặt lịch trước

Vì trunk show luôn chỉ dành cho một đối tượng khách xác định với số lượng rất giới hạn nên nếu bạn muốn tham dự thì sẽ phải đặt lịch trước với đơn vị tổ chức hoặc chủ thương hiệu, nhà phân phối..

Mỗi một hoặc một nhóm khách mời sẽ được tiếp đón và phục vụ riêng, vào những khung giờ riêng. Tất cả đều chu đáo, tỉ mỉ và tận tâm như nhau. Bởi đến với trunk show khách hàng không chỉ có nhu cầu mua hàng, nắm bắt thông tin mà họ còn có đặc quyền được trải nghiệm, được phục vụ. Và sẽ không thể gọi là một trunk show đặc biệt, của một thương hiệu danh tiếng nếu không có sự chuẩn bị tốt nhất cho các khâu tổ chức. Vì thế, việc đặt lịch trước của khách trước hết chính là để đảm bảo quyền lợi, giá trị mà khách sẽ thu nhận được qua trunk show.

Thông tin chi tiết chương trình

- Thời gian tổ chức: từ 10h00 ngày 23 tháng 4 năm 2017

- Địa điểm: Showroom Rolls-Royce Motor Cars, số 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Liên hệ: Ms. Lê Minh Thu (0966567788)