Chủ nhật, 08/08/2010 - 13:46

Khai trương Học viện Doanh nhân LP Việt Nam

Dân trí Sáng nay 8/8, Học viện Doanh nhân LP Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương tại trụ sở số 66 Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội).

Học viện Doanh nhân LP Việt Nam là diễn đàn để các doanh nhân Việt học hỏi và chia sẻ những bài học kinh doanh, hun đúc bản lĩnh, khơi dậy khát vọng, cộng hưởng và thăng hoa trí tuệ sáng tạo, kết nối và hợp tác, hướng tới những thành công lớn trong kinh doanh, góp phần làm rạng danh dân tộc Việt Nam, sánh vai cùng các doanh nghiệp nổi tiếng của các cường quốc năm châu trong cuộc chơi hội nhập kinh tế toàn thế giới.
 

Ông Nguyễn Liên Phương, Giám đốc Học viện Doanh nhân LP Việt Nam cho biết, HV đào tạo theo phương pháp chia sẻ nhận thức mới về khoa học nghệ thuật quản trị doanh nghiệp. Các doanh nhân thảo luận bằng thực tiễn kinh doanh của mình để tìm ra chiến lược và phương thức quản trị tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Chương trình đào tạo của Học viện Doanh nhân LP Việt Nam nhằm chia sẻ những nhận thực mới nhất về khoa học và nghệ thuật kinh doanh trong nền kinh tế thị trường hiện đại, giúp cho doanh nhân hiểu rõ những thách thức của toàn cầu hoá kinh tế và cơ hội mới mở ra cho doanh nhân Việt Nam.

Đồng thời, chương trình sẽ giúp doanh nhân tham khảo những mô hình kinh doanh hiện đại trong môi trường cạnh tranh toàn cầu, rút ra những bài học kinh nghiệm để xây dựng và phát triển các doanh nghiệp Việt Nam với tầm nhìn mới, cách thức tổ chức mới, phương thức kinh doanh mới, đáp ứng được yêu cầu của hội nhập kinh tế, giành thắng lợi trên sân nhà và trên thị trường thế giới.

Nghiên cứu và đào tạo của Học viện gắn liền với sự vận động của các doanh nghiệp Việt Nam hướng tới thị trường của nền kinh tế hội nhập. Mỗi giờ học của doanh nhân là sự thảo luận, tranh luận để tìm ra và cùng tạo dựng những giá trị cốt lõi của khoa học và nghệ thuật quản trị Việt Nam, đáp ứng được yêu cầu xây dựng và phát triển đội ngũ doanh nghiệp dân tộc Việt Nam cả trong hiện tại và tương lai.

Một số chuyên đề đào tạo của Học viện Doanh nhân LP Việt Nam như: Nhận thức mới vè Quản trị kinh doanh, Nhận thức mới về Quản trị tài chính, Nhận thức mới về quản trị rủi ro, Nhận thức mới về quản trị R & D…

Tiến Nguyên