Thứ hai, 26/03/2012 - 19:44

Hội thảo Kinh tế VN quý I/2012: Chuyên gia "tìm đuờng" cùng doanh nghiệp

Dân trí Các diễn giả của hội thảo là ông Trương Đình Tuyển, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại và Tiến sĩ Võ Trí Thành, Phó Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM).

Sắp tới, 7/4, học viện JOY sẽ tổ chức hội thảo “Kinh tế Việt Nam quý I - Nhìn nhận, đánh giá và dự báo định hướng cho 9 tháng cuối năm  2012” với diễn giả tham gia là nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển và TS Võ Trí Thành, Phó Viện trưởng Viện CIEM.

Tại hội thảo, các diễn giả sẽ đưa những nhìn nhận, đánh giá toàn cảnh về kinh tế thế giới và Việt Nam trong 3 tháng đầu năm.

Đồng thời, đánh giá triển vọng kinh tế năm 2012 với các nhóm giải pháp của Chính phủ nhằm kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tiếp tục thắt chặt tiền tệ trong 2012.

Bên cạnh đó, hội thảo cũng sẽ mang lại cho phía các doanh nghiệp những dự báo định hướng thị trường 9 tháng cuối năm và các giải pháp cụ thể.

Theo chương trình của Ban tổ chức, hội thảo sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội do học viện Doanh nhân & Giám đốc JOY chủ trì. 

T.A