Thứ hai, 20/03/2017 - 17:00

Hà Nội: Điểm “nóng” bất động sản Nam Từ Liêm?

Tiếp sau MBLand Holding, một loạt “ông lớn” bất động sản đã đổ xô về triển khai dự án tại địa bàn Nam Từ Liêm. Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh, đẳng cấp với nhiều công trình chính trị- xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế, giao thông thuận tiện… là những “điểm cộng” khiến bất động sản khu vưc này “lấy lòng” được khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

“Cơn sốt” bất động sản Nam Từ Liêm

Nằm ở phía Tây Hà Nội, Nam Từ Liêm là khu vực được đánh giá hấp dẫn giới đầu tư. Thời gian qua, Mỹ Đình nói riêng, Nam Từ Liêm nói chung đang nổi lên như một khu trung tâm kinh tế - xã hội mới của Hà Nội. Hệ thống hạ tầng đồng bộ, nhiều công trình kinh tế, văn hóa, xã hội mang tầm cỡ quốc gia như Khu liên hiệp Thể thao Quốc gia, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, các siêu thị lớn như BigC… đều tọa lạc trên đất vàng này.

Đặc biệt, từ ngày 1/1/2014, UBND TP Hà Nội quyết định chia tách huyện Từ Liêm thành hai quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm. Từ huyện lên quận, xã lên phường, sự đầu tư “vốn khủng” của Thành phố vào các công trình hạ tầng tại khu vực này cộng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn đã đưa Nam Từ Liêm lên diện mạo mới, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Theo các nghiên cứu của Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA), Savills…., trong năm 2016, Nam Từ Liêm là khu vực nằm trong top đầu các điểm đầu tư hấp dẫn nhất.

Những năm gần đây, hàng loạt các tuyến đường lớn được đầu tư mới và cải tạo mở rộng, đặc biệt, là sự quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng khu vực nút giao Vạn Phúc - Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long - Khuất Duy Tiến, các cầu vượt, hầm chui… cũng liên tục được hoàn thành, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông - Nam Từ Liêm - Cầu Giấy. Theo cùng sự phát triển đó, hàng loạt các trung tâm thương mại, trường học quốc tế… đã được xây dựng và phát triển ở khu vực này. Hơn bao giờ hết, khu vực phía Tây Thành phố đã trở thành “điểm nóng” không chỉ đối với giới đầu tư mà còn cả những người có nhu cầu mua nhà ở.

Đầu tư sinh lời, sống đẳng cấp

Nằm tại vị trí đắc địa ngã tư Nguyễn Cơ Thạch - Hàm Nghi, Dự án chung cư cao cấp Golden Field của MBLand Holdings đang là điểm đến hấp dẫn với giới đầu tư và người mua nhà. Đây là công trình tổ hợp Trung tâm Thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp, khu chung cư cao 30 tầng, có 3 tầng hầm để xe, 2 cụm thang ( 6 tháng máy và 3 thang bộ ) phục vụ cho cư dân, 2 thang máy và 1 thang bộ dành riêng cho khối văn phòng, thiết kế lối đi riêng cho những người tàn tật; có 7 tầng dành cho hệ thống thương mại & dịch vụ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi… của người dân.

Bao ngoài chung cư Golden Field Mỹ Đình là hệ thống sân vườn, cây xanh, lối đi rộng rãi… với mục đích tạo cảnh quan đẹp, giúp cư dân tản bộ, ngắm cảnh thư giãn.

Đại diện MBLand Holdings cho biết, Golden Field Mỹ Đình hướng đến đối tượng khách hàng cần không gian tiện nghi, đẳng cấp, vị trí trung tâm và giá hợp lý. Dự án đã cất nóc và hiện đang gấp rút hoàn thiện từng ngày để bàn giao căn hộ vào quý IV/2017.

Chủ đầu tư MBLand Holdings đang áp dụng mức chiết khấu đến 5,5% tổng giá bán cho khách hàng mua căn hộ. Khách hàng được chiết khấu 2,5%/tổng giá bán cho tất cả các căn hộ; đối với các căn hộ tầng 13, 14, 27, 28, 29 chiết khấu thêm 2% cho các căn hộ điển hình và 1% cho các căn duplex; các căn hộ số 13, 14, 15, 16, 17, 18 chiết khấu thêm 1%.

Ngoài ra, MBLand Holdings cũng dành chính sách miễn phí đến 5 năm phí dịch vụ cho các căn hộ đặt cọc, ký hợp đồng mua bán và hoàn thành nghĩa vụ tài chính kể từ ngày 9/3/2017 đến ngày 30/4/2017.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ tại đây