Thứ năm, 14/09/2017 - 12:50

GALLE WATCH: Ưu đãi tới 20% và nhận quà tặng chính hãng khi mua đồng hồ

Nhân dịp ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới, tất cả các khách hàng khi tới mua đồng hồ tại hệ thống phân phối chính hãng Galle Watch sẽ nhận ngay ưu đãi lên tới 20% cùng quà tặng chính hãng.

Galle Watch là một trong những hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm và phân phối hơn 30 thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới như: Alpina, Breitling, Century, Chronoswiss, Enicar, Ernest Borel, Frederique Constant, Longines, Roamer, Rado, Romanson, Tissot, Orient…

Galle Watch phân phối hơn 30 thương hiệu với nhiều mức giá đa dạng
Galle Watch phân phối hơn 30 thương hiệu với nhiều mức giá đa dạng

Cùng với tốc độ tăng trưởng đáng ngưỡng mộ trong suốt 15 năm về thị phần, Galle Watch hiện đã phát triển hệ thống lên tới 31 điểm bán trên toàn quốc, trong đó có 17 cửa hàng nằm tại các TTTM lớn như Vincom, Aeon, Lotte... Con số này đã đưa Galle Watch trở thành hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng có số lượng điểm bán tại TTTM lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Không những thế, Galle Watch còn là Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của nhiều hãng đồng hồ nhất tại Việt Nam. Đây là điểm khác biệt và là niềm tự hào của Galle Watch vì không phải đơn vị phân phối đồng hồ nào cũng có thể dễ dàng trở thành Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng. Để đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng bảo hành toàn cầu, các thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên Thế giới có rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe, đòi hỏi nhà phân phối phải đồng bộ được thiết bị nhập khẩu theo tiêu chí hãng đưa ra, đi cùng với đó là đội ngũ nhân sự kỹ thuật am hiểu về sản phẩm chính hãng, có đủ linh kiện và thiết bị thay thế, sửa chữa tại chỗ.

Với tất cả những thế mạnh trên cùng chữ tín và khát vọng tiên phong nâng tầm dịch vụ cho người Việt, Galle Watch liên tục phấn đấu để trở thành nhà phân phối đồng hồ chính hãng số 1 tại Việt Nam về cả quy mô và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế. Việc chuyển đổi hệ thống nhận diện mới của Galle Watch là một trong những thay đổi khẳng định tham vọng này. Thông qua hệ thống nhận diện nổi bật, năng động và tuyên bố từ slogan “Chất & Nhất”, Galle Watch mong muốn mang tới cho người tiêu dùng Việt sự tự do trong mua sắm đồng hồ chính hãng mà không phải lo ngại hàng thật, hàng giả cùng với trải nghiệm chất lượng dịch vụ xứng tầm Thế giới.

Không những vậy, khi trở thành khách hàng của Galle Watch, các khách hàng còn nhận được nhiều giá trị gia tăng sau khi mua hàng thông qua hàng loạt các ưu đãi đặc biệt từ các thương hiệu lớn mà Galle Watch liên kết như ngân hàng, du lịch nghỉ dưỡng, spa, thời trang… Đối với khách hàng VIP, khi mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng tại Galle Watch, khách hàng còn được mượn miễn phí đồng hồ cao cấp để sử dụng, trong khi chờ đợi sản phẩm được các chuyên gia kiểm tra và bảo dưỡng.

Nhân dịp công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới và thay đổi nhận diện trên hệ thống các cửa hàng, Galle Watch dành tặng các khách hàng ưu đãi đặc biệt trong chương trình: “Chào đón nhận diện mới cùng Galle Watch - Sắm đồng hồ chất, nhiều ưu đãi nhất”. Các khách hàng khi tới mua các sản phẩm đồng hồ tại 31 cửa hàng bất kỳ của Galle Watch trên toàn quốc đều có cơ hội nhận các ưu đãi về giá lên tới 20% tùy thương hiệu.

Ngoài ra, tại các cửa hàng đã cập nhật hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Galle Watch, khi mua sản phẩm đồng hồ bất kỳ khách hàng đều nhận được một balo cao cấp (số lượng có hạn và có thể kết thúc trước ngày 30/9/2017).


Khi mua hàng tại các cửa hàng này, Quý khách sẽ nhận được1 balo cao cấp

Khi mua hàng tại các cửa hàng này, Quý khách sẽ nhận được1 balo cao cấp

Tham khảo chi tiết tại đây