Thứ sáu, 15/03/2013 - 00:01

Con gái cựu Tổng thống Mỹ Clinton tậu căn hộ hơn 220 tỷ đồng

Dân trí Con gái của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton là Chelsea đang gây xôn xao New York khi quyết định bỏ ra tới 10,5 triệu USD, tương đương hơn 220 tỷ đồng để mua một căn hộ siêu sang ngay khu “đất vàng” tại thành phố này.

Theo nguồn tin của tờ New York Post, thương vụ đã được hoàn tất từ tháng trước. Căn hộ nơi Chelsea, 33 tuổi, và chồng mình là Marc, 35 tuổi, mua có diện tích lên tới hơn 460 m2 nhìn thẳng ra công viên trung tâm Madison Square.

Nhà mới của ái nữ nhà Clinton có vị trí đắc địa
Nhà mới của ái nữ nhà Clinton có vị trí đắc địa
Nhà mới của ái nữ nhà Clinton có vị trí đắc địa

Hồi tuần trước, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton cùng vợ là cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đã tới thăm căn hộ. Cặp đôi nổi tiếng nước Mỹ này thậm chí còn chụp ảnh chung với các công nhân đang làm việc trong căn hộ của con gái.

Vốn sống ở gần đó, Chelsea và chồng đã tìm thấy tòa nhà trong một lần đi dạo. “Đây quả là lựa chọn tuyệt vời cho họ bởi nó nằm ở khu trung tâm nhưng lại rất kín đáo. Hàng xóm xung quanh rất ít và an ninh là rất cao”, nguồn tin này cho biết.

Căn hộ năm ở địa chỉ số 21 E phố 26 có tới 4 phòng ngủ và 6 phòng tắm. Toàn bộ căn phòng có thể nhìn ra công viên. Bên trong phòng tắm chính được ốp đá cẩm thạch Italia. Ngoài ra còn có cả phòng làm việc và phòng giải trí.

Chelsea đã chụp ảnh cùng chồng và bố mẹ đẻ khi họ tới thăm tòa nhà 5 tầng này. Mỗi tầng của tòa nhà chỉ có duy nhất một căn hộ và cầu thang máy có chìa khóa riêng. Trong tòa nhà còn có một phòng tập thể dục.

Thanh Tùng
Theo New York Post