Thứ hai, 16/04/2012 - 12:07

Tuấn Tú dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ

Dân trí Tuấn Tú - Người dẫn chương trình Chiếc nón kỳ diệu đã dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ sau đêm thi thứ 4. Anh chàng điển trai đã đến với sân chơi này với tâm lý thoải mái và không áp lực.

Liveshow thứ 4 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ diễn ra vào tối 15/4/2012 với hai vũ điệu Jive - Tango đã chứng kiến được những màn dự thi xuất sắc áp đảo của các thí sinh nam, một điều ít khi xảy ra với BNHV trong các mùa qua. Không những thế, đêm thi thứ 4 của chương trình cũng đã thể hiện được ngày càng rõ tiêu chí của BNHV năm nay, đó chính là việc các thí sinh ngày càng chú trọng vào việc kỹ thuật hơn là sử dụng những chiêu, trò.

  

Với điệu Jive, một lần nữa, Huỳnh Đông đã thể hiện một phong độ rất ổn định của mình qua cả 3 đêm thi. Anh đã thể hiện rất tốt những bước chân khó cần thiết của Jive, bên cạnh đó, thần thái & sự tự tin là những thứ giúp anh tỏa sáng trong đêm thi hôm nay. Nhạc sỹ Quốc Bảo đã không ngần ngại nói vui rằng mình là một fan hâm mộ của nam diễn viên, trong khi đó, Khánh Thi đánh giá cao các động tác chân khó của Huỳnh Đông. 33 là số điểm của Huỳnh Đông cùng bạn nhảy Rusia.

Tuấn Tú dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ

 

Trương Nam Thành, sau phần trình diễn tốt bất ngờ ở liveshow tuần trước thì tuần này, anh tiếp tục thể hiện được một phong độ rất ổn với điệu Tango. Bước vào phần thi với một chút áp lực vì kết quả tuần trước quá tốt, Nam Thành nhanh chóng hóa thân vào điệu nhảy, anh phối hợp ăn ý với bạn nhảy Elena ngay khúc đầu và duy trì được nó đến tận cuối bài. Ngoài ra, anh cũng thực hiện những động tác bê đỡ khá tốt do có thể lực. Giám khảo Khánh Thi đã không ngần ngại bắt tay thể hiện sự khâm phục, thích thú với phần biểu diễn của Trương Nam Thành. Kết quả cuối cùng, anh giành 38 điểm.
 
Tuấn Tú dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ

 

Quách Ngọc Ngoan và Vesela đêm nay đã đem đến một điệu Tango mãn nhãn cho cả BGK lẫn khán giả, có cảm giác hôm nay anh đang biểu diễn chứ không phải là thi thố bởi Ngọc Ngoan nhảy một cách say mê, thần thái với một vẻ lãng tử và nhạc cảm tốt. Giám khảo Chí Anh chia sẻ rằng bài nhảy có vẻ… quá ngắn trong khi anh lại muốn xem nhiều hơn nữa. Khánh Thi cho rằng Ngọc Ngoan có một sự lột xác rõ rệt, bước nhảy của anh tuy ngắn nhưng đúng kĩ thuật.


Tuấn Tú dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ

 

Gặp tai nạn trước đêm thi với cái chân đau và bị giãn dây chằng, Minh Hằng vấp phải một chút sự cố ở những điệu nhảy cuối bài lúc bạn nhảy Atanas cố gắng thực hiện động tác bê, nhấc cô lên nhưng không thể phủ nhận sự cố gắng hết mình của cô gái nhỏ nhắn này trên sân khấu BNHV tối nay với điệu Jive. Lấy ý tưởng từ bộ phim Nụ hôn thần chết, Minh Hằng thể hiện khá tốt các động tác chân. Giám khảo Khánh Thi cho rằng phần đầu của bài nhảy thể hiện rất đúng tinh thần & kĩ thuật của điệu Jive. Minh Hằng cùng bạn nhảy cũng là cặp thí sinh nhận được giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất trong liveshow thứ 3 với 52, 61 % tin nhắn bình chọn.
 
Tuấn Tú dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ
 
Tự cho mình là “Nữ hoàng liều mạng”, ca sỹ Phương Thanh tiếp tục có những động tác khó trong điệu Tango tối nay cùng bạn nhảy Ivan. Một điều thể hiện rất rõ trong các bước nhảy của chị Chanh đó chính là một chút áp lực, lo lắng và nỗ lực rất nhiều của cô. Phương Thanh đã phối hợp rất nhịp nhàng với bạn diễn, giám khảo Khánh Thi đánh giá tốt nữ ca sỹ vì trong đêm nay, Phương Thanh nhảy nhiều hơn. 35 là số điểm của Phương Thanh - Ivan.
 
Tuấn Tú dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ

 

Trên nền nhạc nổi tiếng ca khúc Bad romance của Lady Gaga, người mẫu Anh Thư cùng bạn nhảy Teodor đã có một điệu Tango nhận hầu như nhiều lời khen của BGK, Chí Anh cho rằng điệu Tango này là điệu nhảy thực sự dành cho Anh Thư mặc dù 2 đêm trước, anh không cảm thấy Anh Thư nhảy tốt. Ngoài vẻ đẹp gợi cảm, cô cũng được nữ giám khảo Khánh Thi khen động tác chuẩn xác.

 

Biểu diễn cuối chương trình, diễn viên Vân Trang và bạn nhảy Vasil dường như khuấy động lại không khí tại sân khấu bằng vũ điệu Jive nóng bỏng, sôi động. Mặc dù các vị giám khảo cho rằng tinh thần của Vân Trang chưa thực sự tốt, chưa đúng điểm rơi phong độ nhưng những gì cô thể hiện tối nay vẫn nhận được nhiều sự cỗ vũ, thích thú của khán giả. Nữ diễn viên nhảy với một sự thoải mái, các động tác chân cực kì tốt và đặc biệt là cô phối hợp rất ăn ý với Vasil. 35 là số điểm của Vân Trang.
 
Tuấn Tú dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ

 

Không hổ danh là thí sinh lắm chiêu, trò. Tối nay, Minh Quân lại hóa thân vào vai một anh chàng đạp xích lô với một câu chuyện có nội dung rõ ràng được thể hiện từ video clip trong đêm cho đến trên sân khấu BNHV. Anh cùng bạn nhảy Nikoleta đã có một điệu Jive vui tươi, trẻ trung góp phần làm cho không khí tại sân Quần Ngựa vui hơn. Chí Anh cho rằng Minh Quân đã thể hiện rất tốt tinh thần của vũ điệu.
 
Tuấn Tú dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ

 

MC Tuấn Tú phải dừng cuộc chơi ở liveshow thứ 4 với điệu Jive. Góp mặt trong chương trình với một tâm thế mà anh chia sẻ rằng là hết sức thoải mái, không một áp lực, Tuấn Tú đã đem đến cho khán giả một cảm nhận rằng anh thực sự nhảy một cách vô tư, hồn nhiên và hết mình trên sân khấu mà chưa cần màng đến quá nhiều vấn đề kĩ thuật hay đúng, sai trong động tác. Một tinh thần thực sự đáng quý.
 
Tuấn Tú dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ

 
Kiều Minh
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng