Thứ hai, 22/08/2011 - 04:31

Triệu Vy lần đầu khoe ảnh gia đình nhỏ

Dân trí Sáng 20/8, vợ chồng nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Triệu Vy lần đầu tiên đưa lên mạng bức ảnh gia đình gồm hai vợ chồng cô và cô con gái nhỏ hơn một tuổi. Bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các fan hâm mộ.

Gia đình nhỏ của Triệu Vy
 
Triệu Vy sinh con gái đầu lòng vào tháng 4 năm ngoài và tiết lộ với báo giới rằng, cô và doanh nhân người Hoa đang sống tại Singapore - Huang Long đã là vợ chồng. Tuy nhiên, cho tới nay, người ta biết rất ít về cuộc sống của gia đình Triệu Vy bởi nữ diễn viên này hiếm khi chia sẻ với người hâm mộ những hình ảnh cũng như thông tin về chồng và con gái của cô.

 

Triệu Vy cũng không muốn bán hình ảnh của con gái cho các tạp chí lớn để kiếm tiền như một số ngôi sao khác. Cô chọn trang web cá nhân là nơi để chia sẻ những bức ảnh đáng yêu của con gái cô với người hâm mộ.
 
Ngày 20/8 vừa rồi, chồng cô đã đưa lên mạng bức ảnh chụp ba người trong gia đình nhỏ của Triệu Vy. Đây là bức ảnh đầu tiên có đầy đủ Triệu Vy, “ông xã” và con gái nên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Chỉ trong vòng vài tiếng kể từ khi bức ảnh này xuất hiện trên mạng, nó đã được xem tổng cộng 2985 lần và nhận được hơn 2000 lời bình luận.

 

Một khán giả đã bình luận: “Cuối cùng đã nhìn thấy bức chân dung gia đình của Triệu Vy. Trông gia đình nhỏ của cô ấy thật hạnh phúc, tôi mừng cho cô ấy”. Một khán giả khác thì viết: “Trông họ thật hạnh phúc khi ở bên nhau”...  

 
Mi Vân

Theo News