Thứ tư, 03/08/2011 - 09:10

Những hình ảnh sinh động về con gái của Triệu Vy

Dân trí Cô con gái hơn một tuổi của “én nhỏ” nổi tiếng trong cộng đồng mạng không kém gì mẹ khi những bức ảnh rất dễ thương và sinh động của bé được bố đăng tải trên website cá nhân. Triệu Vy sinh con gái đầu lòng vào tháng 4 năm ngoái.

Sau khi sinh con gái, Triệu Vy ít tham gia các hoạt động của làng giải trí hơn, thay vào đó cô tập trung chăm sóc mái ấm của mình và đặc biệt là dành thời gian bên cô con gái nhỏ đáng yêu.

 

Cô bé đáng yêu và sở hữu đôi mắt long lanh giống hệt mẹ này là kết quả tình yêu giữa Triệu Vy và một doanh nhân giàu có đang sống tại Singapore tên là Huang Long. Một nguồn tin cho biết, Triệu Vy và Huang Long đã đăng ký kết hông dù họ chưa tổ chức đám cưới. Trả lời báo giới, Triệu Vy cho rằng, đám cưới không phải là điều quá quan trọng với cô lúc này.

 

Không thích mang con tới những sự kiện hay bán ảnh của con cho các tạp chí lớn để kiếm tiền, vợ chồng Triệu Vy chọn một cách “khoe” con khác hẳn, họ luôn đưa ảnh cô bé đáng yêu này lên mạng để chia sẻ với người hâm mộ. Triệu Vy cho biết, cô rất hạnh phúc khi chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của con gái. Giờ con gái của Triệu Vy đã đi, chạy vững và thích tự làm một số việc.

 

Gần đây nhất, bức ảnh con gái Triệu Vy trong bộ bikini bên bể bơi đã khiến cộng đồng mạng “phát điên”. Các fan của cô gái nhỏ này đua nhau vào khen ngợi vẻ dễ thương, đáng yêu và mũm mĩm của cô bé. Bên cạnh đó, Huang Long còn đưa thêm một bức ảnh Triệu Vy đang mải kiểm tra điện thoại trong khi cô con gái chăm chú đọc một cuốn tạp chí.

 

Nhiều cư dân mạng đã vào bình luận về những hình ảnh của cô con gái đáng yêu của Triệu Vy. Trong mắt họ, em bé rất giống “én nhỏ” và sinh động. Cũng giống như phần lớn những bà mẹ khác, nữ diễn viên của Họa bì rất tự hào khi nhận được những lời khen của mọi người về con gái. Trước báo giới, cô thường nói rất ít về con gái và cuộc sống riêng của mình.


Con gái Triệu Vy mặc áo tắm chơi cạnh bể bơi cùng một người bạn.

Hai mẹ con Triệu Vy cùng chụp ảnh "tự sướng"

Cô con gái nhỏ nghịch ngợm tượng giải thưởng của mẹ.

Cô bé chăm chú đọc báo

Em bé này rất quan tâm tới sách và tạp chí.Cô con gái nhỏ tạo dáng cho bố mẹ chụp ảnh.

Em bé hơn một tuổi nhưng không bao giờ sợ hãi trước người lạ.

Chồng Triệu Vy và con gái.
 
Nhiều người nhận xét con gái Triệu Vy...
 
....rất giống cô khi còn nhỏ, Triệu Vy (thứ hai từ trái sang) chụp ảnh cùng bố mẹ và anh trai.

 

Mi Vân

Theo News