Thứ tư, 27/02/2008 - 10:20

Trần Quán Hy trữ hơn 10 nghìn bức ảnh “nóng”

Dân trí Cảnh sát Hồng Kông cũng rất “sốc” khi phát hiện trong máy tính cá nhân của Trần Quán Hy hơn 10.000 bức ảnh “nude” hay bán “nude” của nhiều cô gái, trong và ngoài nước, là nghệ sĩ, người mẫu và cả những người chưa xác định được danh tính.

Hôm 25/2, cảnh sát Hồng Kông đã tới gặp Trần Quán Hy, đề nghị điều tra máy tính cá nhân của anh để tìm kiếm chứng cứ đồng thời mời anh về sở cảnh sát để thẩm vấn. Buổi chuyện trò giữa Trần Quán Hy và cảnh sát kéo dài đúng 10 tiếng đồng hồ.

 

Trần Quán Hy, với tinh thần hợp tác tốt, đã giao nộp toàn bộ máy tính cá nhân, thẻ nhớ và đĩa CD-Rom cho cảnh sát. Cảnh sát tiết lộ, họ tìm thấy khoảng 10 nghìn bức ảnh của các “nạn nhân” nữ, trong số đó có nhiều bức chưa từng được công bố. Con số này khiến cho các nhà chức trách cũng phải “nóng mặt”.

 

 Trần Quán Hy sẽ ở lại Hồng Kông thêm thời gian nữa.

 

Trong 5 ngày kể từ khi Trần Quán Hy trở về Hồng Kông tuyên bố rút khỏi làng giải trí, sở cảnh sát điều tra tội phạm công nghệ thông tin của Hồng Kông, đã làm việc rất nghiêm túc, họ chia ra thành từng nhóm nhỏ để triển khai điều tra.

 

Một nguồn tin cho biết, Trần Quán Hy rất cẩn trọng trong mọi tuyên bố của mình, anh không tiết lộ nhiều thông tin về những bức ảnh “nóng”. Trần Quán Hy sẽ ở lại Hồng Kông thêm thời gian nữa theo yêu cầu của phía cảnh sát.

 

  Trần Quán Hy đi đâu cũng có người bảo vệ.

 

Trần Quán Hy đang tạm nghỉ tại Khách sạn bốn mùa của Hồng Kông. Trong mấy ngày qua, lực lượng săn ảnh đã vây kín khách sạn này để có được những thước ảnh đầu tiên về nhân vật trung tâm của vụ ảnh “nóng”. Trần Quán Hy đang “sống yên” trong sự bảo vệ của lực lượng cảnh sát và an ninh của khách sạn.

 

Mới đây, một hot blogger của Singapore - Dawn Yang (24 tuổi) đã bày tỏ niềm hạnh phúc và sung sướng khi cô không có mặt trong những bức ảnh “nóng” được phát tán trên mạng của Trần Quán Hy.

 

  Dawn Yang, hot blogger của Singapore (ảnh nhỏ)

từng có cơ hội tiếp xúc với Trần Quán Hy.

 

“Khi những bức ảnh đầu tiên được công bố, tôi đã thở phào nhẹ nhõm vì tôi đã không ngu ngốc, và dễ đánh mất mình như thế”, Dawn Yang viết trên blog. Cô gái 24 tuổi này tiết lộ trên blog, cô từng gặp gỡ nam diễn viên điển trai của Hồng Kông khi đi nghỉ tại Nhật Bản hồi năm 2004.

 

“Anh ấy là một chàng trai trẻ, rất quyến rũ và biết cách chinh phục con gái”, Dawn Yang nói về Trần Quán Hy.

 

 Trần Quán Hy rất biết cách lấy lòng "chị em"

 

Mi Vân

Theo Asia