Thứ bảy, 06/08/2011 - 13:01

“Mr Bean” lái siêu xe và gặp nạn

Dân trí Nam diễn viên hài nổi tiếng nước Anh Rowan Atkinson - người được biết tới qua vai diễn Mr Bean đã gặp tai nạn trên đường khi lái chiếc xe thể thao McLaren F1.

Trở về nhà sau một buổi quay phim, “ngài Bean” tự lái siêu xe McLaren F1 giá gần 1 triệu đô la và do mất kiểm soát, chiếc xe đã đâm phải cây và các biển báo trên đường rồi bắt đầu bốc cháy.

 

Siêu xe của ngài Bean bị hư hỏng nặng nhưng may mắn là Rowan Atkinson đã kịp thoát ra khỏi xe trước khi xe bốc cháy. Rowan Atkinson bị thương ở vai và được đưa tới bệnh viện Peterborough.
 

Chiếc xe gặp nạn của ngài Bean
 

Rowan Atkinson rời bệnh viện ngày hôm nay 6/8 trên xe lăn, anh từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào.

 

Đây không phải lần đầu tiên ngài Bean gặp tai nạn với chiếc xe này mà đã là lần thứ hai. Rowan Atkinson  mua chiếc xe này vào năm 1997. McLaren F1 - khi ra mắt vào năm 1992, nó là chiếc xe thể thao có tốc độ nhanh nhất thế giới.

 

Rowan Atkinson nổi tiếng tại Anh bởi thú sưu tầm xe hơi. Nam diễn viên 56 tuổi này sở hữu nhiều xe hơi giá trị và có tiếng như Bentley, Aston Martin Virage, Rolls-Royce…
 
Ngôi sao phim hài Rowan Atkinson

 

Ngài Bean sắp tái xuất với người yêu điện ảnh qua bộ phim trinh thám hài có tên Johnny English Reborn. Đây là phần tiếp theo của Johnny English, bộ phim rất thành công của ngài Bean vào năm 2003.

 

Gần đây nhất, phim Kỳ nghỉ hè của Mr Bean là phim được khán giả Việt Nam rất yêu thích khi nó công chiếu vào năm 2007.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM