Thứ hai, 01/08/2011 - 11:58

Kim Hiền khóc khi con trai vào lớp 1

Dân trí Ngày 1/8, Kim Hiền đưa con trai đi nhập học. Khi nhìn các bạn đều có bố mẹ đưa đi học, riêng Sonic chỉ có một mình mẹ, Kim Hiền đã bật khóc…

Nữ diễn viên Kim Hiền tâm sự, ngày 28/7 vừa qua, nữ diễn viên đã tổ chức sinh nhật cho con trai. Sonic đã tròn 6 tuổi, đủ tuổi để bé bước vào lớp 1. Với Kim Hiền, việc con trai đi học lớp 1 là bước ngoặt quan trọng. “Bắt đầu từ đây, thế giới của con đã rộng mở. Con sẽ học được nhiều điều hay, sẽ có thêm những kiến thức, sẽ có nhiều bạn bè… Có thể nói, Sonic đang bước chân vào thế giới rộng lớn của bé, thế giới ấy không chỉ có mẹ Hiền nữa, có nhiều điều để bé lớn lên”.

Theo Kim Hiền, “Sonic đã 6 tuổi. Nhưng với tôi, con đã lớn thật rồi. Sonic đã biết an ủi mẹ khi mẹ buồn, đã biết khen mẹ xinh. Nhìn con đi học, tôi thực sự xúc động…”

Ngày 1/8, Kim Hiền xếp lại mọi lịch làm việc đưa Sonic đến trường nhập học. Kim Hiền chia sẻ sự xúc động, những cảm xúc xen lẫn khi nhìn con trai bước vào thế giới rộng lớn.

Khi nhìn các bạn đều có bố mẹ đưa đi học, riêng Sonic chỉ có một mình mẹ, Kim Hiền đã bật khóc. Nhìn thấy mẹ khóc, Sonic cũng khóc theo. Ngày đầu tiên đi học của Sonic đã trở thành một ngày đầy kỷ niệm của 2 mẹ con.

Kim Hiền vừa nhận được lời mời tham gia một dự án phim Tết. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên Kim Hiền được tham gia.

Một số hình ảnh trong ngày sinh nhật tròn 6 tuổi của con trai Kim Hiền:
 
Bé Sonic nhận quà trong ngày sinh nhật tròn 6 tuổi

Sonic chụp ảnh cùng mẹ Kim Hiền và ông nội.

Kim Hiền cho biết, cô đã đích thân mời ông nội (bố của DJ Phong) đến dự sinh nhật con trai. Hơn một năm sau sóng gió gia đình, 2 ông cháu mới được gặp nhau...
 
 
Cúc Anh