Chủ nhật, 24/01/2010 - 17:01

Lễ cưới giản dị của Kim Hiền

Dân trí "Quý tử" của Kim Hiền là người dẫn đầu đoàn đưa ba mẹ vào nhà thờ Tân Định làm lễ cưới vào 10h sáng nay 24/01. Đám cưới của nữ diễn viên này diễn ra sau khi cô cùng chồng đã có quãng thời gian hơn 5 năm chung sống hạnh phúc.

Trong ngày vui ca mình, Kim Hin gin dtrong báo dài truyn thng màu trng, còn chú rthì lch lãm trong bcomple đen. Không chtrang phc mà đám cưới ca cô cũng din ra khá bình lng nhà thờ. Ngoài Tăng Thanh Hà là bn thân và mt sbn bè của gia đình thì không có nhiu bn bè trong lĩnh vc nghthut ca cô ti d. Có lKim Hin sdành mt bui tic chiêu đãi riêng khác cho bn bè.

Hai vchng Kim Hin đu là nghsĩ, chng cô, Phong DJ là mt DJ tiếng tăm trong làng nhc TPHCM còn Kim Hin thì được biết đến rt nhiu qua những vai diễn trên truyền hình. Từng tuyên bố mình không có duyên với việc cưới hỏi nhưng sau năm năm đăng ký kết hôn, chung sống và có một cậu con trai hơn bốn tuổi, cả hai đã quyết định tổ chức lễ cưới tại nhà thờ. Bởi cả hai vợ chồng đều là người theo đạo Thiên Chúa.

Trong lễ cưới, Kim Hiền tỏ ra rất hạnh phúc và xúc động, rất nhiều lần cô rơm rớm nước mắt chực khóc trong hạnh phúc. Người bạn thân của Kim Hiền là Tăng Thanh Hà cũng đã luôn có mặt bên cạnh bạn mình để chung vui và động viên bạn.

Báo Dân trí xin gửi tới vợ chồng Kim Hiền lời chúc mừng hạnh phúc.
 

Cô dâu chú rể và bạn thân Tăng Thanh Hà (phải)
 
Cô dâu chú rể và bố chồng
 
 
Cô dâu quá xinh tươi
 
 
Cậu nhóc đáng yêu của Kim Hiền

Cô dâu được dặm lại phấn

Con trai Kim Hiền dẫn đầu đoàn đưa ba mẹ vào nhà thờ làm lễCô dâu đọc lời tuyên thệ

Kim Hiền và bạn thân Tăng Thanh Hà

Kim Hiền nhiều lần chớm rơi lệ trong lễ cưới

Cô dâu chú rể

Cậu nhóc của Kim Hiền chứng kiến giây phút trọng đại của ba mẹCô dâu chú rể trao nhẫn cướiThanh Hà ký tặng fan

Cô dâu cũng vui vẻ ký tặng

 

Tin và ảnh: Phan Anh