Thứ hai, 11/05/2009 - 16:29

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền về nước cùng chồng và con gái

Trở về Việt Nam cách đây vài ngày cùng chồng và con gái, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã có buổi chụp hình thời trang vào sáng nay, 11/5.

So với lúc đăng quang năm 2004, cô vẫn xinh đẹp nhưng có vẻ mặn mà hơn, đặc biệt Huyền chín chắn hơn trước khi đã làm vợ, làm mẹ.  Cô cho biết, cả hai vợ chồng sẽ về hẳn Việt Nam sống và làm việc.

 

Nguyễn Thị Huyền nói, sau vài năm trở lại quê hương, cô thấy đất nước thay đổi rất nhiều. Cô thấy sợ khi giá cả thị trường tăng lên chóng mặt. Đôi khi cô cảm thấy mình còn lạc hậu so với mọi người. 

 

Nguyễn Thị Huyền tiết lộ, cô muốn được làm việc trong lĩnh vực truyền hình. Hiện vợ chồng cô thuê nhà ở Hà Nội. Bố mẹ hoa hậu cũng lên trông con cho vợ chồng cô thời gian mới về nước.

 

Hoa hậu cũng chia sẻ, cô đặt tên con gái là Tống Khánh Linh bởi cô rất khâm phục nhân vật Tống Khánh Linh của lịch sử Trung Hoa. Cô "khoe" con gái rất dễ thương, xinh đẹp và có nhiều nét giống ông nội.

 

Cô quen ông xã qua một người bạn. Khi đó, "đối tượng" không hề biết cô là Hoa hậu Việt Nam 2004. Sau này, khi đã biết chuyện, anh chỉ im lặng. Sau gần 1 năm yêu nhau cả hai đã quyết định kết hôn. Và trong thời gian mang bầu, Nguyễn Thị Huyền vẫn đi học thường xuyên. Sau khi sinh con được 2 tuần, cô đã trở lại trường tiếp tục học ngành truyền hình. Hiện, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đang rất hạnh phúc bên ông xã hơn cô 7 tuổi.
 
Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trong buổi chụp hình sáng nay 11/5:Nguyễn Thị Huyền, người mẫu Hà Anh (ngoài cùng, trái) chụp ảnh cùng giám đốc hãng thời trang IVY 

Theo Lương Trần

Ngoi sao.net