Thứ bảy, 05/06/2010 - 10:54

Hồ Ngọc Hà - Cường “đô la” dạo phố Sài Gòn

Trong khi dư luận đang ồn ã chuyện Hà Hồ đã lên đường sang Mỹ để chuẩn bị sinh con cho Cường “đô la” thì người ta lại bất ngờ bắt gặp cặp đôi này dạo phố Sài Gòn.

Khoảng 10 giờ sáng ngày 30/5, tại quán café Mojo trên đường Đồng Khởi, TPHCM, nữ ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt Nam đường hoàng xuất hiện cùng Cường “đô la”. Hai người thoải mái ngồi ngay phía ngoài hiên của quán. Sự thoải mái ấy còn thể hiện rõ ở trang phục giản dị của họ: quần ngắn, dép mộc.

 

Trước khoảnh khắc được ghi lại trong 3 tấm hình này, Hà Hồ và Cường “đô la” cầm tay thắm thiết, mắt nhìn nhau đầy yêu thương. Hà Hồ duỗi chân thoải mái, Cường “đô la” gác chân lên ghế phía trước thư thái nhìn người qua lại và bình thản nghe điện thoại.

 

Phát hiện có ống kính hướng về phía mình, Hà Hồ chủ động tạo dáng, nhìn thẳng vào ống kính, chẳng hề có ý né tránh. Ngay cả Cường “đô la” cũng thế. Dường như đã đến lúc họ công khai dẫu danh chưa chính. Sau đó ít lâu, cả hai rời khỏi quán.
 
Hồ Ngọc Hà và Cường "đô la" xuất hiện trên đường phố Sài Gòn
trong khi có thông tin cho rằng, cô đã rời sang Mỹ chuẩn bị sinh con.Hai người khá thoải mái và không "ngại" giới săn tin.

 

Theo 24H