Chủ nhật, 13/08/2017 - 00:31

Đạo diễn phim "Dunkirk" đến TP Hồ Chí Minh

Dân trí Được biết, đạo diễn nổi tiếng người Anh Christopher Nolan đang có mặt tại Sài Gòn để du lịch cùng gia đình sau khi thực hiện phim bom tấn chiến tranh "Dunkirk" (2017).

Chiều ngày 12/8, đạo diễn Christopher Nolan – tác giả của nhiều bom tấn “The Dark Knight”, “Inception”, “Dunkirk”... bất ngờ xuất hiện tại trung tâm TP.HCM cùng gia đình gây bất ngờ cho nhiều khán giả yêu phim.

Thông tin sự xuất hiện của vị đạo diễn hàng loạt bom tấn được biết đến khi một số khán giả vô tình bắt gặp ông và xin được chụp ảnh cùng. Hình ảnh này được một số trang chuyên về phim đăng tải và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Một khán giả chụp ảnh cùng đạo diễn nổi tiếng người Anh (Ảnh: Krads World)
Một khán giả chụp ảnh cùng đạo diễn nổi tiếng người Anh (Ảnh: Krad's World)

Theo thông tin chúng tôi có được, đạo diễn Christopher Nolan cùng gia đình lưu trú tại một khách sạn hạng sang ngay tại trung tâm phố đi bộ Nguyễn Huệ.


Đạo diễn Dunkirk đến Việt Nam cùng vợ là nhà sản xuất Emma Thomas và bốn người con (Ảnh: Fb Mê phim)

Đạo diễn Dunkirk đến Việt Nam cùng vợ là nhà sản xuất Emma Thomas và bốn người con (Ảnh: Fb Mê phim)

Bộ phim Dunkirk do Christopher Nolan biên kịch, đồng sản xuất và đạo diễn ra mắt năm 2017. Phim kể lại cuộc di tản khỏi vùng bờ biển Dunkirk (Pháp) của quân đội Đồng minh, với số đông là binh lính Anh, khi họ bị quân đội Đức dồn tới đường cùng hồi tháng 5/1940.

Phim có sự tham gia diễn xuất của Fionn Whitehead, Tom Glynn-Carney, Jack Lowden, Harry Styles, Aneurin Barnard, James D'Arcy, Barry Keoghan, Kenneth Branagh, Cillian Murphy, Mark Rylance và Tom Hardy.

Đạo diễn Christopher Nolan trên trường quay Dunkirk
Đạo diễn Christopher Nolan trên trường quay "Dunkirk"

Bộ phim "Dunkirk" được khởi chiếu tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam vào ngày 21/7 vừa qua. Với kinh phí 100 triệu USD, cho đến nay đã đạt doanh thu khoảng gần 340 triệu USD toàn cầu.

Đạo diễn Christopher Nolan sinh năm 1970, ông chính là đạo diễn của hàng loạt tác phẩm điện ảnh nổi tiếng, như: "Memento" (2000), bộ 3 phim "The Dark Knight" về siêu anh hùng Người Dơi, "The Prestige" (2006), "Inception" (2010), "Interstellar" (2014)…

Băng Châu

Tổng hợp