Thứ sáu, 20/06/2008 - 11:15

Hoa hậu hoàn vũ 2008:

Chiêm ngưỡng sắc đẹp của hoa hậu Venezuela

Dân trí Những người đẹp đến từ “đất nước hoa hậu” Venezuela luôn được đánh giá cao tại các cuộc thi sắc đẹp. Năm nay, khi HH Venezuela Dayana Mendoza tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 thì cô cũng được coi là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất.

Venezuela luôn được coi là “cường quốc sắc đẹp” nổi tiếng nhất thế giới và vì thế khi các người đẹp của quốc gia này tham dự các cuộc thi hoa hậu toàn cầu thì họ luôn là những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện cao quý.

 

Trong lịch sử 56 lần diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thì Venezuela đã 4 lần giành chiến thắng vào những năm: 1979, 1981, 1986, 1996 chưa kể 6 lần giành ngôi á hậu 1 và 5 lần giành ngôi á hậu 2.

 

Năm nay, đại diện cho Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 diễn ra ở Việt Nam là người mẫu Dayana Sabrina Mendoza Moncada, 22 tuổi đến từ Caracas, Venezuela.

 

Dayana Mendoza sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy, đôi mắt biết nói, chiều cao hoàn hảo 1,77m và số đo ba vòng rất chuẩn: 85-58-89.

 

Dayana Mendoza ký được hợp đồng với công ty người mẫu Elite từ năm 15 tuổi và sau đó cô đã từng sang Pháp, Ý, Mỹ, Ạnh, Mexico, Đức…làm người mẫu. Dayana Mendoza từng trình diễn cho các nhãn hiệu nổi tiếng như Versace Roberto Cavalli.

 

Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, Dayana Mendoza còn có thể nói ba ngoại ngữ là tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý. Cô người mẫu gợi cảm này rất chịu khó trau dồi ngoại ngữ mỗi khi đến làm việc tại một quốc gia mới.

 

Tại cuộc thi hoa hậu Venezuela 2007 diễn ra hôm 13/9/2007, Dayana Mendoza đã vượt qua 27 người đẹp khác và mang về chiến thắng vẻ vang cho bang Amazonas. Cô trở thành đại diện của Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008 đang diễn ra tại Việt Nam.

 

Nhiều trang web chuyên phân tích các cuộc thi hoa hậu đã đưa tên Dayana Mendoza vào danh sách những ứng cử viên sáng giá nhất cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp của hoa hậu Venezuela Dayana Mendoza:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vĩnh Ngọc (Tổng hợp)