Thứ ba, 08/08/2017 - 14:08

Cảnh sát thẩm vấn con gái và mẹ ruột của Choi Ji Shil

Dân trí Cảnh sát Hàn Quốc đã bắt tay vào điều tra những lời cáo buộc của Choi Joon Hee, con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil, với bà ngoại của cô bé. Choi Joon Hee đã tố bà ngoại đánh đập và bạo hành cô suốt 9 năm qua khi hai người sống chung.
 >> Con gái Choi Ji Shil bất ngờ tố bị bà ngoại bạo hành
 >> Quản lý của Choi Ji Shil tự vẫn
 >> Bi kịch của gia đình nữ diễn viên bạc mệnh Choi Ji Shil

Con gái Choi Ji Shil bất ngờ tố bị bà ngoại bạo hành

Ngày 5/8 vừa rồi, con gái của ngôi sao quá cố Choi Ji Shil đã đăng tải trên trang cá nhân những dòng tâm sự buồn bã, đẫm nước mắt về cuộc sống thực sự của cô khi ở cùng bà ngoại. Choi Joon Hee và anh trai sống cùng bà ngoại sau khi mẹ ruột tự vẫn vào năm 2008.


Choi Joon Hee - con gái ruột của nữ diễn viên Choi Ji Shil giờ đã là thiếu nữ.

Choi Joon Hee - con gái ruột của nữ diễn viên Choi Ji Shil giờ đã là thiếu nữ.

Bà ngoại nuôi hai anh em Choi Joon Hee suốt gần chục năm qua. Nhưng theo lời kể của Choi Joon Hee, cuộc sống của cô không hạnh phúc khi không được bà ngoại yêu thương, thường xuyên bị mấng và đánh đập. Choi Joon Hee còn khẳng định, bà ngoại nuôi cô chỉ vì muốn hưởng tài sản mà mẹ cô bé để lại.

Choi Joon Hee và bà ngoại đã xảy ra va chạm vào tối 4/8 khiến cảnh sát phải có mặt. Phía cảnh sát cho hay, giữa hai bà cháu đã xảy ra tranh cãi. Hiện, cảnh sát đã tiến hành điều tra. Ngày hôm qua 7/8, sở cảnh sát Seocho của Seoul cho hay, họ bắt đầu điều tra những thông tin được đăng tải trên mạng xã hội của cô gái Choi Joon Hee về việc bị bà ngoại bạo hành. Cảnh sát cho hay, sau khi nói chuyện với Choi Joon Hee, họ sẽ nói chuyện với bà ngoại của cô bé.


Choi Joon Hee bên mẹ ruột và anh trai vào năm 2006.

Choi Joon Hee bên mẹ ruột và anh trai vào năm 2006.

Choi Joon Hee là con gái của nữ diễn viên Choi Ji Shil và ngôi sao thể thao xứ Hàn - Jo Sung Min. Hai người làm đám cưới vào năm 2001 và ly dị vào năm 2004 sau khi có với nhau hai mặt con, một gái và một trai. Ly dị chồng, Choi Ji Shil nhận nuôi cả hai con.

Vì stress, Choi Ji Shil tự vẫn vào năm 2008 và bỏ lại hai con cho mẹ ruột nuôi dưỡng. Năm 2013, bố của Choi Joon Hee cũng tự vẫn vì áp lực cuộc sống. Trước đó, cô bé Choi Joon Hee từng chứng kiến sự ra đi đột ngột của cậu ruột - nam diễn viên Choi Jin Young vào năm 2010 cũng bằng hình thức tự vẫn. Một số nguồn tin cho hay, Choi Joon Hee cũng bị trầm cảm từ khi còn nhỏ sau khi chứng kiến một loạt những bi kịch trong gia đình.

Mi Vân
Theo News