Chủ nhật, 06/08/2017 - 16:20

Con gái Choi Ji Shil bất ngờ tố bị bà ngoại bạo hành

Dân trí Sáng nay 5/8, con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil bất ngờ tiết lộ chuyện bị bà ngoại bạo hành suốt 9 năm qua kể từ khi cô bé chuyển về sống cùng bà sau sự ra đi đột ngột của mẹ ruột.

Thông tin mà con gái của Choi Jin Sil - Choi Joon Hee công bố vào sáng nay 5/8 đang khiến cộng đồng mạng tại Hàn Quốc choáng váng. Choi Joon Hee là một trong hai đứa con của nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil. Cô bé chuyển về sống cùng bà ngoài sau khi mẹ cô qua đời vào năm 2008. Cô bé ngày nào giờ đã là một thiếu nữ.


Choi Ji Shil bên con gái và con trai lúc sinh thời.

Choi Ji Shil bên con gái và con trai lúc sinh thời.

Choi Joon Hee sinh ra trong một gia đình bi kịch. Cha mẹ của cô chia tay khi Choi và anh trai còn nhỏ tuổi. Cô bé sống cùng mẹ và anh trai tới năm 2008 thì Choi Ji Shil tự vẫn và bỏ lại hai con. Theo di chúc, hai anh em Choi Joon Hee về sống với bà ngoại. Nhưng bi kịch tiếp tục theo đuổi gia đình cô khi cậu ruột của Choi Joon Hee cũng tự vẫn vì trầm cảm vào năm 2010. Và tới năm 2013, cha ruột của Choi Joon Hee cũng tự kết liễu cuộc đời mình sau một thời gian chung sống với áp lực.

Người thân duy nhất của Choi Joon Hee và anh trai là ba ngoại và một người dì. Vài năm trở lại đây, hai anh em Joon Hee cũng tham gia một số chương trình truyền hình và chia sẻ về cuộc sống hiện tại của hai anh em. Họ luôn tỏ ra hạnh phúc và yên bình.

Song, mới đây, trên trang facebook rồi Instagram của Choi Joon Hee, những dòng trạng thái bất mãn với bà ngoại của cô bé liên tục được đăng rồi lại bị xoá. “Tôi phải nhanh chóng chia sẻ những lời này phòng trường hợp tài khoản Instagram của tôi cũng bị lấy mất. Tôi đã xem tất cả bài báo (về tôi) trên mạng rồi. Tôi không tự nguyện xóa bài đăng trên Facebook. Phía Facebook đã xóa mọi thứ đi và còn rất nhiều điều tôi phải nói. Tôi sẽ cố gắng bình tĩnh lại và đăng tiếp những thông tin khác”, Choi Joon Hee viết sau khi một số thông tin trên trang facebook của cô bé bị xoá.


Choi Joon Hee - con gái của Choi Ji Shil bất ngờ tố bà ngoại đánh đập và bị ghét bỏ.

Choi Joon Hee - con gái của Choi Ji Shil bất ngờ tố bà ngoại đánh đập và bị ghét bỏ.

Được biết, cảnh sát đã có mặt tại nhà riêng của mẹ ruột Choi Ji Shil sau khi Choi Joon Hee và bà cãi nhau. Cảnh sát cho hay, Choi Hwan Hee - anh trai của Choi Joon Hee là người đã báo cảnh sát. Choi Joon Hee tố cáo bá ngoại đánh đập và đối xử với cô bé rất khắc nghiệt suốt 9 năm qua.

Trên trang facebook của mình, Choi Joon Hee đã viết: “Hôm nay tôi muốn tiết lộ điều thật sự xảy ra trong cuộc sống có vỏ bọc tốt đẹp của tôi. Từ khi mẹ tôi qua đời, tôi đã phải sống trong đau khổ”.

Cô bé cho biết, những người thân duy nhất của cô là bà ngoại, anh trai, bà dì và họ hàng bên bố. Cô giải thích cô hiện không sống với bà mà đang sống với dì. Cô bé kể rằng bà ngoại yêu thương anh trai cô hơn. “Tôi không thật sự chắc chắn là vì lý do gì, nhưng qua những gì tôi nghe ngóng được, tôi nghĩ rằng bởi vì bà ngoại tưởng rằng bà dì nuôi dạy tôi chỉ vì quyền thừa kế”.


Mẹ ruột của Choi Ji Shil nhận nuôi hai con cô suốt gần 10 năm qua.

Mẹ ruột của Choi Ji Shil nhận nuôi hai con cô suốt gần 10 năm qua.

Choi Joon Hee vốn mắt bệnh trầm cảm từ bé sau khi chứng kiến một loạt những bi kịch trong gia đình. Tuy nhiên, Choi Joon Hee khẳng định: “Tôi tự nhập viện nhưng tôi không hề biết việc phòng của mình bị cách ly với bên ngoài. Tôi vốn phải nhập viện 3 tuần nhưng lại thấy oan ức vì mình không phải bệnh nhân tâm thần mà lại phải ở phòng bệnh tâm thần. Ngày nào tôi cũng khóc xin bác sĩ và y tá cho về”.

Cũng trong bức thư đăng tải trên trang Instagram, Choi Joon Hee còn tiết lộ, chính bà ngoài là nguyên nhân khiến bố mẹ chia tay: “Nguyên nhân khiến bố mẹ ly hôn chính là bà. Nếu điều này được đưa ra thì tình thế sẽ bị đảo ngược. Dạy dỗ và bạo hành là khác nhau“.

Nữ diễn viên Choi Jin Sil kết hôn với tuyển thủ bóng chày Jo Sung Min vào năm 2001. Nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 4 năm sau khi Jo Sung Min bị tố cáo nhiều lần đánh đập Choi Jin Sil. Năm 2008, Choi Ji Shil tự vẫn và tới năm 2013, Jo Sung Min cũng tự tử.


Choi Ji Shil và chồng cũ đều đã tự vẫn.

Choi Ji Shil và chồng cũ đều đã tự vẫn.

Mi Vân
Theo SP