Thứ hai, 16/07/2007 - 10:34

Ca sĩ Hàn Quốc BoA chuyển hướng…

Dân trí Bộ phim truyền hình đầu tiên có sự góp mặt của nữ hoàng nhạc Pop Hàn Quốc - BoA sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 9 tới. Đây là kế hoạch đã được tập đoàn giải trí SM của Hàn Quốc “nung nấu” từ lâu đối với đứa “con cưng” của mình.

Trong bộ phim truyền hình có tên Andante Allegro, BoA sẽ vào vai nữ chính, một nghệ sĩ dương cầm tài năng, chinh phục khán giả khắp thế giới bằng tài năng xuất chúng của mình. Đại diện của BoA cho biết: “Bộ phim này tập trung thể hiện tình yêu của một cô gái trẻ đối với nhạc cụ cổ điển này”.

 

Bộ phim Andante Allegro sẽ có những cảnh quay thật đẹp tại châu Âu, cụ thể là Áo và Đức. Quản lý của BoA hi vọng, bộ phim này sẽ là “bàn đạp” thích hợp để cô ca sĩ tài năng của showbiz Hàn thâm nhập thị trường thế giới. Sau Bi (Rain)Se7en, BoA là nghệ sị Hàn Quốc thứ ba nung nấu ý định chinh phục khán giả Mỹ bằng con đường âm nhạc và điện ảnh.

 

Kế hoạch đưa BoA vào Mỹ đã được tập đoàn giải trí SM xây dựng từ lâu nhưng bây giờ mới là thời cơ thuận lợi thực hiện. Tại buổi gặp mặt các sinh viên của trường đại học Harvard tại Hàn Quốc hồi tháng 5 vừa rồi, quản lý của BoA rất bất ngờ khi các fan người Mỹ lại quan tâm và yêu thích cô ca sĩ 20 tuổi này đến vậy. Chính tình cảm của các fan nước ngoài đã khiến SM đẩy nhanh kế hoạch đưa BoA vào thị trường Mỹ.

 

 

Về phần mình, BoA rất thích thú với kế hoạch tham gia bộ phim Andante Allegro, bởi đây không chỉ là cơ hội tuyệt vời để cô tiếp cận với môn nghệ thuật thứ bảy, mà còn là "bàn đạp" để cô chinh phục khán giả thế giới. Năm 2006, BoA đã rất tiếc khi bỏ lỡ cơ hội tham gia bộ phim điện ảnh Slam Dunk cùng ông vua nhạc Pop Đài Loan Châu Kiệt Luân.

 

Chính vì vậy, khi biết kế hoạch thực hiện bộ phim Andante Allegro, BoA đã gật đầu đồng ý ngay lập tức. Được biết, hơn nửa năm nay, nữ ca sĩ xinh đẹp này đã nghiên cứu và theo học các khoá học điện ảnh một cách rất nghiêm túc để chuẩn bị cho vai diễn đầu tiên của mình.

 

BoA ngày một quyến rũ và gợi cảm hơn!

 

Mi Vân

Theo BoA