Tham quan các nhà máy sản xuất ô tô-xe máy

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Tham quan các nhà máy sản xuất ô tô-xe máy . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tham quan các nhà máy sản xuất ô tô-xe máy và chia sẻ thông tin Tham quan các nhà máy sản xuất ô tô-xe máy trên Dân trí.

Tham quan nhà máy lắp ráp xe thể thao chạy điện Tesla

(Dân trí) - Tesla Motors thường được nhắc đến như nhà sản xuất xe ô tô thể thao chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới.
Xem tiếp

Bên trong nhà máy lắp ráp siêu xe McLaren MP4-12C

(Dân trí) - Nhà máy này của McLaren trị giá 40 triệu bảng Anh.
Xem tiếp

Ghé thăm xưởng sản xuất siêu phẩm Aston Martin One-77

(Dân trí) - Ấn tượng rõ nhất về các khu vực lắp ráp xe One-77 là sự sạch sẽ và không hề có những robot hiện đại như thường thấy ở hầu hết các nhà máy ô tô.
 >>  Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm Aston Martin One-77
Xem tiếp

Tham quan trụ sở hãng siêu xe Pagani

(Dân trí) - Tham quan nơi cho ra đời những siêu xe và xe siêu sang luôn là mơ ước của các tín đồ tốc độ…
 >> Tham quan các nhà máy sản xuất ô tô-xe máy
Xem tiếp

Tham quan nhà máy Lamborghini

(Dân trí) - Mời bạn đọc hãy dành ra chỉ gần 10 phút để dạo một vòng tham quan nơi cho ra đời những siêu xe mơ ước của Lamborghini.
Xem tiếp

Thăm đại bản doanh của Bentley

(Dân trí) - Đôi khi những hình ảnh thể hiện được nhiều điều hơn lời nói. Chùm ảnh dưới đây như đưa bạn dạo một vòng thật nhanh bên trong nhà máy của Bentley ở Crewe, Anh quốc, nơi lắp ráp xe Mulsanne.
 >> Quy trình làm nội thất xe Bentley Mulsanne
 >> Quy trình sơn xe Bentley Mulsanne
 >> Quy trình chế tạo thân xe Bentley Mulsanne
Xem tiếp

Thăm dây chuyền lắp ráp xe Vespa

(Dân trí) - Nếu bạn tò mò muốn biết xe Vespa được sản xuất như thế nào, hãy cùng tham quan một dây chuyền lắp ráp Vespa LXV của Piaggio ở Ý.
Xem tiếp

Thăm nhà máy sản xuất siêu xe Audi R8

(Dân trí) - Dù ra đời chưa đến hai năm, nhưng Audi R8 đã khoác lên mình đủ mọi danh hiệu xuất sắc nhất, từ thiết kế đến tính năng vận hành. Hãy cùng ghé thăm nơi sản xuất siêu xe này tại Neckarsulm, Đức.
Xem tiếp

Tham quan nhà máy Bentley

(Dân trí) - Hầu hết các nhà sản xuất ôtô đều muốn thể hiện đẳng cấp bằng tốc độ sản xuất trong thời gian ngắn nhất có thể. Trong khi đó, tại Crewe (Anh quốc), Bentley lại muốn kể câu chuyện về sự kỳ công và thời gian cần thiết để xuất xưởng được một chiếc xe.
Xem tiếp

Tham quan nhà máy Ferrari

(Dân trí) - Cái tên Ferrari đã trở thành một niềm tự hào của nước Ý, và được nhiều người mặc nhiên coi như một tính từ để miêu tả màu đỏ, vì chỉ cần nói đơn giản: “đỏ Ferrari”, hầu như ai cũng hiểu.
Xem tiếp