Choi Ji Shil và các sao tự vẫn

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Choi Ji Shil và các sao tự vẫn . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Choi Ji Shil và các sao tự vẫn và chia sẻ thông tin Choi Ji Shil và các sao tự vẫn trên Dân trí.

Mẹ Choi Ji Shil nức nở khi nhận lại tro cốt của con

(Dân trí) - Mẹ của nữ diễn viên Choi Ji Shil không cầm được nước mắt khi nhận lại hộp đựng tro cốt của con gái bà từ tay cảnh sát. Sáng sớm nay (26/8), cảnh sát Hàn Quốc đã bắt được kẻ trộm tro cốt của nữ diễn viên Choi Ji Shil tại nhà riêng của gã.
 >> Kẻ trộm tro cốt của Choi Ji Shil bị “tóm”
Xem tiếp

Kẻ trộm tro cốt của Choi Ji Shil bị “tóm”

(Dân trí) - Sáng sớm nay 26/8, cảnh sát Hàn Quốc đã bắt được người đàn ông họ Park, 41 tuổi, kẻ bị nghi đã trộm hộp đựng tro cốt của nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil, tại nhà riêng của y ở Daegu.
Xem tiếp

Thưởng tiền cho người tìm ra hộp đựng tro cốt của Choi Ji Shil

(Dân trí) - Sau khi cho đăng tải một vài hình ảnh về kẻ trộm hộp đựng tro cốt của nữ diễn viên Choi Ji Shil trên các phương tiện truyền thông, cảnh sát Hàn Quốc còn đưa ra một mức thưởng đối với người cung cấp thông tin về kẻ trộm hi hữu này.
Xem tiếp

Tìm thấy manh mối kẻ trộm tro cốt của Choi Ji Shil

(Dân trí) - Sáng 20/8, cảnh sát Yanpyeong thông báo rằng, họ đã phát hiện ra một video clip ghi lại cảnh một người đàn ông độ tuổi 40 đang tìm cách đập phá ngôi mộ của nữ diễn viên Choi Ji Shil và mang hộp đựng tro cốt của cô đi khỏi nghĩa trang.
Xem tiếp

Đánh cắp tro cốt của Choi Ji Shil không phải vì tiền

(Dân trí) - Gần ba ngày sau khi tro cốt của nữ diễn viên Choi Ji Shil bị đánh cắp, cảnh sát vẫn chưa tìm ra tung tích của kẻ đánh cắp. Cánh sát cho rằng, việc tro cốt của Choi Ji Shil bị đánh cắp không xuất phát từ động cơ tống tiền.
 >> Tro cốt của Choi Ji Shil bất ngờ biến mất
Xem tiếp

Xét xử người tung tin đồn thất thiệt về Choi Ji Shil

(Dân trí) - Hôm qua 16/6, Tòa án Seul (Hàn Quốc) đã mở phiên tòa xét xử những người có liên quan tới việc tung tin đồn thất thiệt, làm tổn hại danh tiếng và vô tình đẩy nữ diễn viên Hàn Quốc Choi Ji Shil tìm tới cái chết hồi tháng 10/2008.
Xem tiếp

Khán giả chung tay bảo vệ nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil

(Dân trí) - Một nhóm phụ nữ tỏ ra rất bất bình trước phán quyết của tòa án Hàn Quốc cho rằng, nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil phải bồi thường thiệt hại tài chính cho một công ty xây dựng từng ký hợp đồng quảng cáo với Choi từ năm 2004.
Xem tiếp

Fan viếng mộ Choi Ji Shil nhân ngày sinh nhật

(Dân trí) - Hôm nay 24/12 là sinh nhật tròn 40 tuổi của nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh Choi Ji Shil. Sáng nay, một số khán giả yêu mến Choi Ji Shil đã mang quà và hoa tới đặt lên mộ nữ diễn viên tài năng này.
Xem tiếp

Chồng cũ của Choi Ji Shil “kêu oan”

(Dân trí) - 4 giờ chiều nay 8/12, trả lời báo giới, tuyển thủ bóng chày Cho Sung Min, chồng cũ của Choi Ji Shil, cho biết báo giới và người hâm mộ đã hiểu lầm anh nhiều trong vụ tranh chấp quyền chăm sóc con và quản lý tài sản nữ diễn viên quá cố này.
 >> Chồng cũ của Choi Ji Shil chấp nhận “bỏ cuộc”
Xem tiếp

Chồng cũ của Choi Ji Shil chấp nhận “bỏ cuộc”

(Dân trí) - Hơn một tháng đấu tranh đòi quyền quản lý tài sản và nuôi dưỡng hai con của nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil, cựu tuyển thủ bóng chày Cho Sung Min, chồng cũ của Choi đã chấp nhận bỏ cuộc. Anh nhường hai quyền lợi này cho người thân của Choi Ji Shil.
Xem tiếp