Thứ sáu, 02/11/2007 - 11:32

Video và hình ảnh từ cuộc thi “Mông đẹp thế giới”

Dân trí Lần đầu tiên tổ chức dưới sự tài trợ của hãng quần áo lót nổi tiếng Sloggi, cuộc thi “Mông đẹp thế giới” ở Munich, Đức đã khép lại vào đêm 31/10 sau khi tìm ra được 2 cặp mông hoàn hảo nhất: cô Kristina Dimitrova 19 tuổi đến từ Bulgary và anh Andrei Andrei 24 tuổi đến từ Romania.

Tham dự cuộc thi nóng bỏng và đầy kịch tính này có 43 thí sinh đại diện 28 quốc gia và lãnh thổ. Từ Đức cho đến Ý, từ Ba Lan đến Estonia, từ Nhật Bản đến Nam Phi, mỗi nước được phép cử 1-2 đại diện để tranh tài trong 2 phân giải riêng biệt: “mông đẹp nam” và “mông đẹp nữ”.

 

Hội đồng ban giám khảo cuộc thi bao gồm những chuyên gia thẩm định sắc đẹp nổi tiếng khắt khe: siêu mẫu Sophie Anderton và siêu mẫu Susanne Maushake - đại diện Công ty người mẫu Elite ở thành phố Munich, tiến sĩ tâm lý David, chuyên viên thể dục thể hình Karsten Schellenberg, nhà biên đạo múa Marvin A Smith, giám đốc sản phẩm Thomas Herreiner của Sloggi và nhiếp ảnh gia JR Duran.

 

Bài thi dành cho các thí sinh không đơn giản chút nào: ngoài những động tác và kỹ năng người mẫu chuyên nghiệp, họ còn phải thể hiện năng khiếu cá nhân trên sàn catwalk chuyển động không ngừng.

 

Rốt cuộc, ban giám khảo khó tính cũng chọn ra được 2 gương mặt sáng giá nhất. Phần thưởng dành cho Kristina Dimitrova và Andrei Andrei là chiếc vương miện danh giá kèm khoản tiền mặt 10.000 eurro (14.400 USD), chưa kể hợp đồng làm người mẫu cho chiến dịch quảng cáo toàn cầu của Sloggi và hợp đồng bảo hiểm cho cặp mông giá trị.

 

Thành công của cuộc thi “Mông đẹp thế giới” gắn liền với tên tuổi Sloggi, một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của tập đoàn quần áo lót Triumph International.

 

Dưới đây là một số hình ảnh chụp tại cuộc thi chung kết đêm 31/10.

 

 

Các thí sinh ra mắt chào khán giả

 

 

Bài trình diễn cá nhân của một thí sinh nữ

 

 

Thí sinh nam cũng không kém phần "điệu đà"

 

 

"Nữ hoàng mông đẹp" Kristina Dimitrova
trong phút đăng quang

 

 

 

 

Hai cặp mông hoàn hảo nhất đêm chung kết

 

Thêm một số hình ảnh sống động qua video clip:

 

 

 

Hải Minh

Theo Daily Telegraph