Thứ tư, 20/04/2011 - 14:38

Phát hiện xác người ngoài hành tinh trên đất Nga?

Dân trí Một đoạn video ghi lại hình ảnh xác một sinh vật lạ - được tin là xác của người ngoài hành tinh - đã gây xôn xao trên mạng, với hàng trăm nghìn lượt người xem.

 
Ảnh "người ngoài hành tinh"?

Đoạn video - được hai người qua đường ở Irkutsk, thuộc vùng hẻo lánh ở Siberia, Nga, ghi lại - cho thấy vật thể lạ này có vẻ là xác chết của một người ngoài hành tinh cao khoảng 61cm, bị chôn nửa người dưới tuyết. Phần chân phải bị thiếu, trên hộp sọ có hai hốc mắt sâu, một miệng trên cằm.

Những người quan tâm đến UFO tin rằng cơ thể này có thể đã bị các “du khách ngoài hành tinh” khác bỏ lại sau một sự cố nào đó, hoặc sau một vụ va chạm mà các chuyên gia quân sự về người ngoài hành tinh ở Nga dọn dẹp nhưng còn sót lại, hãng truyền thông địa phương đưa tin. Khu vực này cũng là “điểm nóng” về UFO với hàng chục cảnh quay được ghi lại mỗi năm.

Igor Molovic, một trong hai người đã đăng tải đoạn video trên, cho biết: “Chúng tôi không thể tin được khi trông thấy nó. Và điều kì lạ là không thấy có dấu hiệu gì của tàu vũ trụ cả. Có lẽ tàu đã bị đưa đi còn cái xác này bị bỏ lại”.

Những người hoài nghi thì cho rằng đoạn video này chỉ là một cảnh giả sử dụng hình mẫu dựng sẵn về cơ thể của người ngoài hành tinh.

Xem video:
 

Nguyễn Thúy
Theo Metro