Thứ hai, 26/06/2017 - 07:56

Nữ giáo viên mầm non bị đuổi việc vì... thừa nhận là diễn viên phim khiêu dâm

Dân trí Một giáo viên mần non tại Mỹ đã bị sa thải sau khi thừa nhận rằng mình là một diễn viên phim khiêu dâm và từ chối từ bỏ “công việc nhạy cảm” này.

Nina Skye, 21 tuổi, đã bị ban giám đốc một trường mầm non nơi mình đang làm việc sa thải sau khi cô bị phát hiện tham gia vào những bộ phim khiêu dâm.

Trong cuộc gặp gỡ với ban giám đốc của nhà trường, Nina thừa nhận rằng sau những giờ lên lớp, cô đã làm thêm công việc là diễn viên phim khiêu dâm và kiếm được số tiền 2.500USD cho mỗi bộ phim mà mình tham gia.

Nina Skye đã bị đuổi khỏi trường mình đang dạy vì tham gia đóng những bộ phim khiêu dâm
Nina Skye đã bị đuổi khỏi trường mình đang dạy vì tham gia đóng những bộ phim khiêu dâm

Tuy nhiên khi được yêu cầu phải từ bỏ việc đóng phim khiêu dâm để tiếp tục đi dạy, Nina đã từ chối và chấp nhận bị sa thải khỏi trường.

“Tôi yêu việc dạy học và tôi yêu sex. Nếu không thể đảm nhận cả hai, tôi sẽ chấp nhận từ bỏ một trong hai”, Nina Skye chia sẻ với ban giám hiệu của nhà trường nơi mình làm việc trong cuộc gặp mặt trước khi có quyết định bị sa thải.

Chia sẻ về quyết định bị đuổi việc của mình, Nina tự nhận rằng mình là “một giáo viên tốt” và không hiểu vì sao sở thích đóng phim khiêu dâm lại ngăn cản việc cô trở thành một giáo viên. Dù vậy, các giáo viên khác trong trường cho rằng công việc của cô có thể làm ảnh hưởng đến những đứa trẻ đang theo học tại trường mầm non.

Nina cho biết cuối cùng cô đã quyết định lựa chọn tiếp tục làm một diễn viên khiêu dâm thay vì trở về trường để dạy học vì cô yêu thích tình dục và có thể kiếm được nhiều tiền bằng việc đóng phim hơn là làm một giáo viên mầm non.

“Tôi kiếm tiền thật nhiều và dễ khi trở thành một diễn viên khiêu dâm”, Nina chia sẻ. “Mỗi cảnh phim tôi có thể kiếm được 2.500USD và tôi chưa bao giờ có nhiều tiền như vậy trong cuộc đời mình”.

Nhi Nguyễn
Theo KTTV