Nuôi dưỡng những mầm xanh âm nhạc Festival 2013

Dân trí Sáng ngày 4/8/2013 đã diễn ra chương trình liên hoan âm nhạc “Suối nhạc music festival 2013” tại Nhà văn hóa học sinh sinh viên, số 37 Trần Bình Trọng, Đảo hồ Thiền Quang.

Đây là hoạt động thường niên của trung tâm Suối Nhạc Hà Nội. Không chỉ dừng lại ở đào tạo âm nhạc, hát nhạc cũng trở thành phần chính thức trong chương trình giảng dạy tại Suối Nhạc nhằm mang lại sân chơi âm nhạc bổ ích lý thú, giúp rèn luyện kỹ năng biểu diễn trên sân khấu, vừa cùng các em có những mùa hè thật đáng nhớ với nhiều niềm vui.
 
Nuôi dưỡng những mầm xanh âm nhạc Festival 2013

Chương trình không chỉ được các bé 4-5 tuổi, các em thanh thiếu nhi yêu thích mà còn làm hài lòng nhiều bậc phụ huynh yêu thích âm nhạc. Liên hoan năm nay có sự tham gia của 118 em thí sinh ở vòng sơ loại, trong độ tuổi từ 5 đến 20 tuổi ( 2008 ~ 1993) với 111 tiết mục, với hơn 30 tiết mục gồm nhiều thể loại: Độc tấu, Đàn hát, Hòa tấu, Piano 4 tay v.v…
Góp mặt trong chương trình này còn có bạn Nguyễn Lê Bình Anh ( 13/12/1996) - Học sinh xuất sắc đến từ Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam với thành tích Giải Ba - Cuộc thi Piano quốc tế lần thứ nhất tại Hà Nội 2010, Giải Nhất - Cuộc thi quốc tế tài năng trẻ Piano Steinway 2012, Giải Nhì - Cuộc thi Piano Steinway, khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời Bình Anh cũng là khách mời phỏng vấn của kênh News Asia và chương trình Child Aid Singapore 2012 khiến chương trình càng trở nên thú vị hơn.


Nuôi dưỡng những mầm xanh âm nhạc Festival 2013

Liên hoan âm nhạc Suối Nhạc Hà Nội tự hào đem đến cho các bạn thí sinh ở mọi lứa tuổi những chương trình âm nhạc sôi động ở mọi thể loại âm nhạc. Chỉ cần yêu âm nhạc, tất cả các em học sinh đều được theo đuổi thể loại nhạc mình yêu thích. Trung tâm Suối Nhạc Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để đem lại những màu sắc, cá tính âm nhạc, giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện khả năng âm nhạc – một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các bạn thiếu nhi.

Minh Anh