“Bạn muốn hẹn hò?” - chương trình dành cho người độc thân

“Bạn muốn hẹn hò?” - Chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dựa theo format nổi tiếng “Punchide Date” của Đài truyền hình Kansai TV (Nhật Bản), lần đầu tiên sẽ lên sóng trên HTV7.

Cuộc sống hiện đại với bộn bề công việc, học tập, mưu sinh hoặc đơn giản hơn là bị cuốn hút vào những phương tiện giải trí như game online, facebook…làm người ta cảm thấy rất khó khăn hoặc không còn nhiều thời gian để gặp gỡ, tìm tiếm “một nữa” của mình. Hiểu rõ được điều đó, ra đời cách đây hơn 30 năm, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” format gốc Nhật đã trở thành nhịp cầu kết nối hàng ngàn trái tim bạn trẻ lại với nhau, trong số đó, có rất nhiều cặp đôi đã cùng nhau đi đến hôn nhân và sống vui vẻ, hạnh phúc. Chương trình này có tỉ lệ khán giả theo dõi cao ngất ngưỡng và được yêu thích đến mức không có bạn trẻ nào ở Nhật là không biết đến “Bạn Muốn Hẹn Hò?”
 
Các vị khách đầu tiên của chương trình
Các vị khách đầu tiên của chương trình

 

Với 30 phút mỗi tập, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” là talkshow thực tế dành cho những người trên 18 tuổi, nghiêm túc trong việc tìm kiếm tình yêu của mình nhưng vì lý do nào đó mà đến nay còn độc thân. Ở mỗi số, chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả hai cặp đôi nam, nữ (chưa từng quen biết nhau trước đó). Họ sẽ lần lượt làm quen, trò chuyện và gặp gỡ nhau trên sân khấu ghi hình. Mỗi cặp có thời gian là 10 phút để tìm hiểu đối phương. Tuy nhiên, điều đặc biệt là hai nhân vật nam - nữ sẽ bị ngăn cách bởi một tấm rèm trong 8 phút đầu.

  

Theo đó, thông qua sự dẫn dắt khéo kéo, dí dỏm của hai người dẫn chương trình: MC Quyền Linh và diễn viên Cát Tường, mỗi người sẽ tự giới thiệu về bản thân như thông tin cá nhân, tính cách, sở thích, mẫu người lý tưởng của mình… 2 phút còn lại, khi tấm rèm che giữa họ được kéo lên, hai nhân vật sẽ lần đầu tiên gặp mặt, nói chuyện trực tiếp với nhau. Lúc này, quyền lựa chọn có muốn hẹn hò với nhau hay không sẽ là do hai nhân vật tự quyết định.
 
MC Quyền Linh
MC Quyền Linh

 

MC Quyền Linh và diễn viên Cát Tường sẽ là hai MC chính của “Bạn Muốn Hẹn Hò?”. MC Quyền Linh với cách nói chuyện khéo léo, kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình thực tế kết hợp với diễn viên Cát Tường có phong cách hài hước mà duyên dáng chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những giờ phút thư giãn vui tươi, gần gũi.

 

Đón xem tập đầu tiên của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” trên kênh HTV7 vào 15h20 chiều chủ nhật 10/11/2013.

 

KK